Thứ hai, 17/02/2020 | 11:23
RSS

Bồ nhí bị đánh ghen dã man giữa phố vì thách thức vợ 'không biết giữ chồng'

28-03-2019 14:48:23

Mới đây, một đoạn clip ghi lại vụ đánh ghen xảy ra trên phố Bà Triệu, Hà Nội tối ngày 27/3 đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Bồ nhí bị đánh dã man giữa phố vì dám thách thức vợ 'không biết giữ chồng'
Cô bồ nhí đang đi chơi cùng bạn thì bất ngờ bị chị vợ bắt quả tang, xông vào đánh tới tấp

Theo nội dung đoạn clip, sau khi biết chồng quan hệ bất chính với người phụ nữ khác, người vợ đã nhắn tin yêu cầu bồ nhí dừng lại nhưng liên tục bị thách thức. Cực chẳng đã, người vợ cùng hội chị em đến "dằn mặt" cô bồ ngang ngược.

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy nhóm phụ nữ liên tục đánh vào mặt và thân thể của cô bồ nhí. Không ngại đám đông đứng gần đó, nhóm này còn bắt cô bồ lột đồ giữa phố.

Bồ nhí bị đánh dã man giữa phố vì thách thức vợ 'không biết giữ chồng'
Cô bồ nhí bị vợ cùng nhóm bạn túm tóc tát, kéo lê dã man

Sự việc đang thu hút nhiều bình luận khác nhau của dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng việc hành hung người khác, dù vì bất cứ li do gì, là không nên.

"Biết là cần phải dạy bảo cô bồ xấc xược nhưng mà đánh người như thế này thực sự nguy hiểm. Hành hung thế này có thể bị xử phạt, thậm chí đi tù ấy chứ" - tài khoản Lan linh bình luận.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Khánh Linh cho rằng: "Đánh người cho hả dạ nhưng hậu quả sau đó khôn lường. Chẳng sớm thì muộn công an cũng triệu tập thôi".

Bồ nhí bị đánh dã man giữa phố vì thách thức vợ 'không biết giữ chồng'
Hình ảnh được cắt từ clip đánh ghen

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến, chia sẻ với người vợ. Phải chứng kiến chồng ngoại tình, lại còn bị bồ nhí thách thức thì đúng là khó mà chịu nổi.

"Dù có đi đánh ghen và trừng trị được cô bồ kia thì người đau đớn sau cùng vẫn là cô vợ. Không biết liệu vợ chồng sau thế nào", nickname Mạnh Long viết.

Trong khi đó, tài khoản Vũ Hương Quỳnh bình luận: "Đây là lời cảnh tỉnh cho những người phụ nữ có chồng. Bây giời nhiều thiếu nữ hư hỏng, chỉ thích phá hoại hạnh phúc gia đình, cần phải luôn theo sát và nhắc nhở chồng thường xuyên".

Bồ nhí bị đánh dã man giữa phố vì thách thức vợ 'không biết giữ chồng'
Clip ghi lại vụ đánh ghen được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội 

Mặc dù vậy, cũng có những ý kiến cho rằng người đáng trách nhất ở đây là người chồng. ''Xem clip mà thấy thương cả hai người phụ nữ. Một người bị làm nhục, đánh đập trước sự chứng kiến của bàn dân thiên hạ. Người kia thì uất ức, đau khổ khi chồng không thủy chung, lăng loàn. Chồng không tốt thì nên bỏ đi chứ phụ nữ đừng làm khổ nhau thế này nữa, không đáng đâu'' - bạn T.N chia sẻ.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN