Thứ hai, 06/04/2020 | 06:14
RSS

Vợ bị 'bồ nhí' của chồng đánh ghen ngược, tạt dung dịch khiến vợ bỏng rát mặt

11-03-2019 22:10:00

Phát hiện chồng có bồ, vợ đã hẹn bồ của chồng gặp mặt để giải quyết. Tuy nhiên cô 'bồ nhí' đã dùng dung dịch lạ tạt vào mặt khiến vợ bỏng rát mặt.

Vợ bị bồ nhí của chồng đánh ghen ngược, xịt dung dịch lạ vào mặt.
Vợ bị bồ nhí của chồng đánh ghen ngược, xịt dung dịch lạ vào mặt.

Tối ngày 11/3, trao đổi với PV, ông Lê Duy Thăng, chủ tịch UBND xã Vũ Phúc, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đánh ghen giữa hai người phụ nữ.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 9/3, tại xã Vũ Phúc. Vào khoảng thời gian trên, chị T.T.P.A (SN 1999) trú tại TP Thái Bình đã dùng dung dịch nghi lạ tạt vào mặt chị B.T.T (SN 1993) trú tại xã Vũ Phúc.

Được biết chị A. cặp bồ với chồng chị T. nên chị T. đã hẹn chị A. gặp mặt để nói chuyện, trong quá trình nói chuyện hai bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát và cãi vã nhau. Khi giằng co thì chị A. đã bất ngờ rút trong người ra một bình xịt dung dịch lạ, xịt thẳng vào mặt chị T. sau đó bỏ chạy.

Vợ bị bồ nhí của chồng đánh ghen ngược, xịt dung dịch lạ vào mặt.
Chị A. bị người dân giữ lại sau khi xịt dung dịch vào mặt chị T. 

Ngay sau đó một số người dân chứng kiến vụ việc đã giữ chị A. lại và báo cáo lên Công an xã Vũ Phúc. Nhận được tin báo lực lượng Công an xã Vũ Phúc nhanh chóng có mặt tại hiện trường, mời cả hai người phụ nữ về trụ sở để làm việc.

Tại trụ sở Công an xã, chị T. cho biết, sau khi bị xịt loại dung dịch lạ chị cảm thấy vùng da mặt nóng, có dấu hiệu bị bỏng, sờ thấy rát. Nguyên nhân chị T. hẹn A. gặp mặt là để nói chuyện, giải quyết chuyện tình cảm giữa chồng chị T. và A.

Chị T. cho hay, A đã có mối quan hệ tình cảm với chồng chị từ năm 2018. Đến tháng 12/2018, sau khi không thể chịu đựng mối quan hệ ngoài luồng của chồng, chị T. đã liên lạc với A để nói chuyện, hi vọng cô gái trẻ sẽ chấm dứt chuyện tình cảm với chồng chị. Tuy nhiên, A. không đồng ý và ngang nhiên nhắn tin thách thức.

Thông tin với PV, đại diện Công an xã Vũ Phúc cho biết, vụ việc không gây hiệu quả nghiêm trọng nên công an đã yêu cầu chị A. viết cam kết không tái phạm hành vi gây ảnh hưởng đến cuộc sống chị T. 

Lam Thanh
Theo Đời sống Plus/GĐVN