Thứ bảy, 12/06/2021 | 21:31
RSS

Clip: Kinh hoàng thêm vụ xe ô tô bật tung cửa khiến học sinh trượt dài xuống đường

Thứ ba, 29/10/2019, 16:18 (GMT+7)

Nhiều người bàng hoàng khi chứng kiến cảnh hai em học sinh bị ngã văng ra đường khi cửa sau của chiếc ô tô đưa đón bất ngờ bị bung ra.

Mới đây, người dùng mạng xã hội lại một lần nữa được phen bàng hoàng khi chứng kiến cảnh hai em học sinh bị ngã văng ra đường khi cửa sau của chiếc ô tô đưa đón bất ngờ bị bung ra. Theo ghi nhận từ camera an ninh, sự việc trên xảy ra vào chiều 29/11, tại tuyến QL1A trên địa bàn xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom.


Kinh hoàng thêm vụ xe ô tô bật tung cửa khiến học sinh văng xuống đường

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi chiếc ô tô 16 chỗ đang chạy với tốc độ cao trên quốc lộ, thì cánh cửa sau của xe bất ngờ bị bật mở khiến hai học sinh ngồi phía sau ngã lăn xuống đường.

May mắn phía sau xe lúc này không có phương tiện nào lưu thông nếu không hậu quả thật khôn lường. Ngay sau khi bị ngã, một trong hai học sinh bị rê cả lưng xuống đường đang lồm cồm, cố gắng ngồi dậy. Một vài người chạy xe máy ngang qua cũng dừng lại xem xét tình hình.

Sáng 30/11, ông Nguyễn Phan Trong - Chánh Thanh tra giao thông (Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai) cho biết trên Dân việt, các cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội. Đó là clip một chiếc ô tô được cho là xe đưa rước đã “đánh rơi” 2 học sinh ngay trên đường quốc lộ.

“Thanh tra Sở đã chỉ đạo lực lượng chức năng về tìm hiểu tại địa phương. Tuy nhiên, do không thấy rõ biển số xe và vụ việc xảy ra trên quốc lộ nên chúng tôi vẫn đang tìm cách xác minh, hiện chưa thể xác nhận được vụ việc này xảy ra ở đâu, xe của trường nào…”, ông Trong nói.

Cách đây vài ngày, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cũng vừa xảy ra vụ việc xe đưa rước mang BKS 51B - 079.23 “đánh rơi” 3 em học sinh của Trường Tiểu học Phan Bội Châu (phường Long Bình, thành phố Biên Hòa).

 

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN