Chủ nhật, 19/09/2021 | 21:25
RSS

Clip 'hot': Bé trai 19 tháng ngủ ngoan trong 1 phút nhờ 'chui vào quần bố'

Thứ tư, 06/06/2018, 10:27 (GMT+7)

Mỗi lần bé trai buồn ngủ đều đòi chui vào quần ba để ngồi, sau đó ba đung đưa là nhanh chóng đi vào giấc ngủ.


Bé trai 19 tháng có sở thích khi buồn ngủ là đòi chui vào quần bố

Thông thường, các cậu con trai thường quấn quýt với mẹ, con gái thân thiết với bố, thế nhưng cậu bé trong clip đang gây bão mạng lại “dính bố như sam” khiến nhiều người thích thú.

Kèm với clip và những hình ảnh là dòng chia sẻ: "Càng lớn càng oái oăm, đời thuở nhà ai thằng bé cứ mỗi lần đi ngủ lại đòi chui vào quần bố để ngủ. Cái mặt nó mãn nguyện lắm. Cứ bảo con trai không quấn bố, đây quấn như tầm gửi luôn".

Bé trai 19 tháng ngủ ngoan nhờ chui vào quần bố2
Trong vòng 1 phút là bé ngủ ngon lành

Trong những hình ảnh và clip, cậu bé chui vào quần bố ngồi, gương mặt cười rất thoải mái. Còn ông bố tay cầm điện thoại, tay đỡ con trai, lắc qua lắc lại, và sau một hồi đong đưa, em bé cũng chìm vào giấc ngủ.

Clip sau khi được đăng tải đã gây bão mạng với gần 700 nghìn lượt xem, hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều thích thú với cách chăm con có 1-0-2 của ông bố đảm đang này: “Em bé có sở thích lạ quá, nhưng mà bố chiều được thì thật là tuyệt vời”, một cư dân mạng để lại ý kiến.

Bên cạnh đó, có người còn hài hước bình luận rằng: "Bé ngồi như này chẳng mấy chốc mà quần bố hỏng. Bố lại thích quá vì được thay quần mới suốt ngày.

Clip: ​Em bé đi ngủ lại đòi chui vào quần bố

Theo tìm hiểu, chủ nhân của clip trên là chị Nguyễn Thị Thương Huyền (33 tuổi ở Phú Lương, Thái Nguyên). Chị Huyền đã quay lại chiêu trò ru con trai - bé Nguyễn Ngọc Bảo (19 tháng) thật bá đạo anh chồng Nguyễn Ngọc Anh (28 tuổi).

“Bé nhà mình rất láu cá, vì biết được ba cưng chiều nên luôn làm nũng ba. Mỗi lần con buồn ngủ đều đòi chui vào quần ba để ngồi, sau đó ba đung đưa là nhanh chóng đi vào giấc ngủ”, chị Huyền cho biết.

Bé trai 19 tháng ngủ ngoan nhờ chui vào quần bố3
Anh Ngọc Anh là người chăm con rất khéo léo

Hàng ngày chị Huyền rất bận với công việc nên ông xã luôn là người chăm sóc và chiều chuộng con trai nhất. Trong cách nuôi dạy con, vợ chồng chị Huyền luôn giữa quan điểm “một người đấm, một người xoa” để con biết sợ và nghe lời hơn.

Chị Huyền cũng chia sẻ thêm, anh Ngọc Anh là một ông bố rất đảm trong việc nhà cửa và chăm con hai con nhỏ: “Chồng mình chăm sóc vợ con rất khéo léo, luôn gần gũi tình cảm nên các con lúc nào cũng yêu ba lắm”.

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN