Thứ bảy, 04/07/2020 | 00:49
RSS

Clip hậu trường cảnh bị chê nhất Hậu Duệ mặt trời Việt: Quay lại tới 15 lần!

Thứ tư, 03/10/2018, 19:16 (GMT+7)

Dù bị chê tả tơi cảnh hất điện thoại trong Hậu duệ mặt trời nhưng Khả Ngân và Song Luân đã quay đi quay lại 15 lần.

 

15 lần quay lại cảnh hất điện thoại, nhưng Song Luân Khả Ngân vẫn bị chê tả tơi
Cảnh hất điện thoại của Song Luân, Khả Ngân bị chê tả tơi sau khi lên sóng

Hậu duệ mặt trời bản Việt chính thức ra mắt ngày 29/9. Sau hai ngày phát sóng, màn hất điện thoại của đại úy Duy Kiên (Song Luân) trong tập 2 trở thành đề tài bàn tán của khán giả, đặc biệt là những fan của phiên bản Hàn Quốc do Song Hye Kyo và Song Joong Ki đóng. Nhiều người cho rằng phân đoạn Duy Kiên (Song Luân) hất điện thoại của Hoài Phương (Khả Ngân) đã thất bại hoàn toàn so với bản gốc. Đây từng được coi là một trong những trích đoạn gây sốt nhất của bộ phim khi phát sóng vào năm 2016. 

Ở bản gốc, bác sĩ Kang Moe Yeon (Song Hye Kyo) vì nghi ngờ Yoo Shi Jin là lưu manh nên đã bấm gọi 112 để báo cảnh sát. Chàng đại úy điển trai nhanh tay hất tung và đỡ lấy chiếc điện thoại để tắt cuộc gọi nhằm tránh rắc rối. Hiệu ứng quay chậm và kết hợp nhiều góc máy khiến kỹ thuật tung hứng điệu nghệ của đại úy được miêu tả chi tiết. Trong khi đó, ở phiên bản Việt, bác sĩ Hoài Phương vừa rút điện thoại từ túi áo ra đã bị đại uý Kiên hất lên. Phân đoạn này cũng diễn ra chóng vánh, không sử dụng hiệu ứng quay chậm và cũng không khai thác nhiều góc máy. Trên fanpage chính thức của bộ phim, khán giả Thu Hồng thốt lên: "Ôi, cảnh hất điện thoại của đại uý Yoo nay còn đâu!".

Không chỉ tỏ ra thất vọng, nhiều khán giả còn hài hước châm chọc phiên bản lỗi này trên trang cá nhân. 

15 lần quay lại cảnh hất điện thoại, nhưng Song Luân, Khả Ngân vẫn bị chê tả tơi
15 lần quay lại cảnh hất điện thoại, nhưng Song Luân, Khả Ngân vẫn bị chê tả tơi

Mới đây, phía ekip đoàn phim đã tung ra clip hậu trường của cảnh quay hất điện thoại giữa Song Luân và Khả Ngân.

Dù có nhiều ý kiến trái chiều đối với cảnh hất điện thoại trong "Hậu duệ mặt trời Việt" nhưng ở hậu trường, cặp đôi Song Luân và Khả Ngân đã phải quay đi rất nhiều lần mới có được cảnh quay này. Nhà sản xuất đã tiết lộ Song Luân và Khả Ngân đã phải quay đi quay lại đến 15 lần mới có cảnh phim được đạo diễn ưng ý.

Hậu duệ mặt trời bản Việt dự kiến có 48 tập. Phim được làm lại từ phiên bản gốc của Hàn Quốc sản xuất từ năm 2016 với sự tham gia của Song Hye Kyo và Song Joong Ki trong vai chính. Câu chuyện xoay quanh tình yêu của chàng quân nhân can đảm và một nữ bác sĩ hết lòng với bệnh nhân. Quá trình quay và phát hành bản Việt được tiến hành song song, giống mô hình phim dài tập Hàn Quốc.


Xem thêm: Hậu trường cảnh hất điện thoại trong Hậu duệ mặt trời

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN