Thứ hai, 01/06/2020 | 22:58
RSS

Clip: Hai tên trộm bẻ khóa chuyên nghiệp nhưng lại loay hoay để... dắt xe

29-10-2018 15:53:28

Clip ghi lại cảnh hai tên trộm phá khóa chuyên nghiệp nhưng sau khi có được 'chiến lợi phẩm' các đối tượng loay hoay mãi mới dắt nổi xe máy.

Clip: 2 tên trộm chuyên nghiệp nhưng chiếc xe máy lại không dắt nổi
Hai tên trộm chuyên nghiệp nhưng chiếc xe máy lại không dắt nổi

Clip ghi lại diễn biến vụ trộm kéo dài gần 10 phút đã khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc và cảm thấy sốt ruột. Theo đó, clip dài đã ghi lại toàn bộ hoạt động của hai tên trộm, từ việc cắt khóa cửa sắt đến dắt chiếc xe máy ra khỏi nhà.

Hài hước nhất là ở đoạn cuối clip, khi dắt chiếc xe khá nặng ra cửa, hai tên trộm đã làm đổ xe và loay hoay mãi mới dựng dậy được.

Sau khi kiên nhẫn xem xong clip, dân mạng đều vô cùng bức xúc với hành động của hai tên trộm. Hàng loạt bình luận để lại dưới clip với nội dung như: “Nhìn kiểu cắt khóa thì chuyên nghiệp đấy nhưng sao có cái xe máy mà hai đứa mãi mới dắt ra được vậy?”.

Clip 2 tên trộm thiếu chuyên nghiệp

Mới đây, clip ghi lại diễn biến vụ trộm kéo dài hơn 2 phút cũng gây sự chú ý của dân mạng. Trong suốt 2 phút, tên trộm ngó ngang ngó dọc, gãi đầu, gãi tai, đứng nhìn mục tiêu nhưng không dám hành động. Sau đó, tên này bỏ đi một lúc rồi quay lại nhưng vẫn chưa hết ngập ngừng.

Clip: ​Tên trộm thiếu tố chất làm nghề. Nguồn Thế giới trẻ

Hầu hết mọi người đều dự đoán mục tiêu của tên trộm là một trong những chiếc xe máy dựng ở đó. Thế nhưng, cuối cùng, hắn lấy hết can đảm dắt trộm chiếc xe đạp địa hình của trẻ con.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN