Chủ nhật, 22/05/2022 | 01:54
RSS

"Sốc toàn tập" với clip bà mẹ vừa rặn đẻ vừa chơi game

Thứ hai, 08/05/2017, 16:52 (GMT+7)

Đoạn clip sản phụ vừa rặn đẻ vừa chơi game bằng điện thoại di động gây sốc mạng xã hội bởi đây có lẽ là ca vượt cạn độc và lạ bậc nhất thế giới.

Mới đây, trên Facebook xuất hiện đoạn clip dài 15 giây ghi lại khoảnh khắc vượt cạn của người phụ nữ. Điều đặc biệt ở ca sinh thường này là người mẹ vừa rặn đẻ trên giường bệnh vừa chơi game bằng điện thoại di động.

Bởi xưa nay nhắc tới vượt cạn là mọi người sẽ nghĩ ngay đến cơn đau "chết đi, sống lại", không biết con sinh lúc nào. Rất nhiều bà mẹ chia sẻ thời sắc sinh nở giống như mình đang nằm ngay cạnh ranh giới giữa sự sống và cái chết. Chính vì vậy, khoảnh khắc của người mẹ "vượt cạn dễ như ăn kẹo" này nhận được sự bàn tán của đông đảo cư dân mạng.

Đoạn clip nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ, chỉ trong một thời gian ngắn clip đã thu hút hơn 4.000 lượt thích và 39.529 lượt chia sẻ, riêng clip đã được hơn 5.008.537 lượt xem. Người xem hiện chưa có thông tin đây là cảnh ở nước nào.

Trước đó, vào tháng 12/2016, ở Hà Nội cùng có trường hợp cô gái tên H vừa đau đẻ vừa chơi game. Nhiều người đặt câu hỏi liệu đây có phải là cách để "đánh lừa" lý trí khi chỉ tập trung vào game sẽ quên đi những cơn đau dữ dội?

Ngọc Quỳnh (T/h)
Theo Đời sống Plus