Thứ ba, 15/06/2021 | 08:21
RSS

Clip: Để xe 'trôi' đâm vào ô tô phía sau, thanh niên còn bắt nữ tài xế xin lỗi

Thứ năm, 13/12/2018, 10:37 (GMT+7)

Trong kho chờ đèn đỏ, nam tài xế để xe lùi và tông vào ô tô phía sau. Rất bất ngờ là anh ta còn bắt xe nạn nhân phải xin lỗi.

Clip thanh niên bắt nữ tài xế xin lỗi
Thanh niên bắt nữ tài xế xin lỗi sau khi lùi xe

Mới đây, tài khoản Facebooker L.C.T đã chia sẻ trên mạng xã hội một clip ghi lại vụ va chạm trên đường thu hút sự chú ý của nhiều người.

Kèm theo clip là những dòng chia sẻ: “Để trôi xe đâm vào ô tô người ta, người ta chưa bắt đền mà còn hổ báo xuống bắt người ta xin lỗi thế này đây”.

Trong clip, một chiếc ô tô đang đứng chờ đèn đỏ thì bỗng nhiên bị trôi dần dần và đâm vào xe con đỗ phía sau. Sau đó, nam thanh niên điều khiển xe ô tô phía trước liền xuống xe và lớn tiếng với nữ tài xế xe phía sau, thậm chí anh ta còn yêu cầu nữ tài xế phải xin lỗi.

Bức xúc trước sự việc này, nữ tài xế mới lớn tiếng: “Em đi lùi như thế hỏng xe chị thì biết làm thế nào? Chị đỗ sau đứng nguyên tại chỗ từ lúc nãy đến giờ, chị bấm còi bao nhiêu lâu mà em vẫn lùi xuống. Em phải bắt đền chị ấy, làm gì có cái kiểu như thế”.

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được rất nhiều lời bình luận, chia sẻ của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bức xúc trước thái độ vô lý của nam thanh niên khi cho rằng: “Đó là lỗi của mình mà còn lớn tiếng rồi yêu cầu người khác xin lỗi như đúng rồi. Không hiểu anh ta có lối suy nghĩ như thế nào nữa”, một cư dân mạng để lại ý kiến.

 Clip: Quên kéo phanh tay khiến xe đâm vào ô tô đằng sau

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN