Thứ năm, 24/09/2020 | 06:32
RSS

Clip: Chiến sĩ CSGT oằn mình đẩy xe cho người dân trong mưa lớn gây xúc động

Chủ nhật, 09/12/2018, 19:48 (GMT+7)

Đã Nẵng và nhiều tỉnh thành miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ. Tuy nhiên trong thời tiết quá đỗi khắc nghiệt đó hình ảnh đẹp về anh CSGT đẩy xe ô tô trong mưa gây xúc động mạnh mẽ.


Clip: Chiến sĩ CSGT oằn mình đẩy xe cho người dân trong mưa lũ gây xúc động mạnh.

Cơn mưa lớn kéo dài từ đêm 8/12 đến sáng 9/12 khiến thành phố Đà Nẵng bị ngập nghiêm trọng, có nơi ngập hơn 1m. Hàng loạt xe mô tô, ô tô bị chết máy, xếp hàng dài dọc các tuyến phố, giao thông bị tê liệt.

Trong hoàn cảnh đó clip ghi lại hình ảnh chiến sỹ CSGT nỗ lực đẩy xe cho người dân trong cơn mưa lớn và đường ngập sâu khiến nhiều người dân cảm phục.

Anh Ngô Trung, ở đường Lê Duẩn - Đà Nẵng cho biết , khoảng 4 giờ sáng 9/12, cơn mưa lớn khiến gia đình anh và nhiều hộ kinh doanh xung quanh bị ngập vào nhà nên phải thức dậy để di chuyển đồ đạc hàng hóa. Tình cờ khi đang đứng trong cửa hàng của gia đình, anh bắt gặp cảnh tượng 2 anh CSGT đẩy xe ô-tô của người dân bị chết máy trên đoạn đường ngập trước nhà nên đã dùng điện thoại ghi lại.

Anh Trung chia sẻ thêm: 'Hai chiến sỹ cảnh sát đang lái xe đi làm nhiệm vụ, đến đoạn đường Lê Duẩn này thì bắt gặp một chiếc ô-tô con bị chết máy, tài xế phải xuống đẩy bộ. Ngay lập tức, các anh cảnh sát tấp xe vào lề, rồi chạy vội xuống, đội mưa đến đẩy phụ cho người dân.'

Khi clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã nhận được sự hưởng ứng, khen ngợi của rất nhiều người dân.


Xem thêm clip: Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay (9/12): Tông vào nhà dân, 2 thanh niên tử vong tại chỗ

Lê Khanh
Theo Đời sống Plus/GĐVN