Chủ nhật, 26/09/2021 | 17:46
RSS

CLIP: Đang phóng vun vút, tài xế tải giật thót tim vì em bé lẫm chẫm chạy qua đường

Thứ bảy, 09/06/2018, 12:47 (GMT+7)

Một em bé lẫm chẫm đi ra giữa đường quốc lộ khiến tài xế xe tải hoảng hốt phanh gấp.

Xe container đang vun vút, tài xế thót tim vì em bé trên đường
Hình ảnh em bé đang lẫm chẫm đi qua đường

Một đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình vừa được chia sẻ lên MXH khiến người xem "lạnh gáy". Theo đó, camera hành trình của một ô tô đã ghi lại cảnh em bé đang lẫm chẫm đi qua đường có nhiều phương tiện di chuyển.

Em bé đi ra giữa đường mà không có người lớn bên cạnh. Đi được nửa đường, em bé bỗng nhiên ngồi xuống, vừa lúc đó, có chiếc xe tải và hai xe máy ngược chiều đi tới.

Khi nhìn thấy em bé các xe đều dừng lại và một người đi xem máy đã bế em bé vào bên lề đường. Lúc đó, mới thấy xuất hiện một người phụ nữ mặc áo hồng hớt hải chạy lại ôm bé vào lòng vỗ về.

Khi xem clip này, ai cũng có cảm giác như “tim muốn rớt ra ngoài” vì hoảng sợ. Đồng thời cũng bức xúc với việc các bậc phụ huynh cực kỳ sơ xuất trong việc trông con nhỏ khi nhà gần đường quốc lộ.

Clip: ​Tài xế xe container giật mình vì em bé đi trên đường

Ngay sau khi clip xuất hiện được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng gia đình em bé quá may mắn khi không xảy ra chuyện gì.

“Chẳng hiểu trông con kiểu gì mà lại để bé đi lang thang như vậy. Xem clip mà thót cả tim luôn”, nick name L.D viết.

Trước đó, hồi tháng 3, cư dân mạng cũng rần rần chia sẻ một clip được trích xuất từ camera hành trình, ghi lại cảnh em bé khoảng 1 tuổi đang chập chững đứng giữa đường quốc lộ QL.7A, địa phận xã Bồng Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.

Xe container đang vun vút, tài xế thót tim vì em bé trên đường
Hình ảnh em bé bò ra giữa đường quốc lộ

Kèm theo clip là những dòng chia sẻ: "Bố mẹ ngủ trưa kiểu gì để con bò long nhong ngoài đường giữa trưa nắng 40 độ C, em xuống xe bồng vào nhà gọi chục tiếng không ai thưa, đánh liều vào trong nhà thấy bố bé còn đang ngủ say sưa lay mãi mới tỉnh, giao con cho ảnh mà ảnh còn nghệt ra chưa hiểu chuyện gì".

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN