Thứ sáu, 26/02/2021 | 16:37
RSS

Clip: Đang lái xe trong đêm, tài xế bất ngờ gặp cảnh tượng kinh hoàng

Thứ ba, 05/03/2019, 11:12 (GMT+7)

Đang đi băng băng trên đường, tài xế bống giật mình thấy một người nằm ở phía xa, bên cạnh là một chiếc xe máy trong đêm.


Clip: Đang lái xe trong đêm, tài xế bất ngờ gặp cảnh tượng kinh hoàng

Clip được trích xuất từ camera hành trình của xe ô tô. Khi đang lái xe trên đường vào buổi đêm, tài xế ôtô giật mình phát hiện một người nắm phía trước xe, bên cạnh là một chiếc xe máy.

Sau những giây phút ngỡ ngàng ban đầu, tài xế đoán định đây có thể là nạn nhân của một vụ tai nạn giao thông nên đã gọi điện báo cho công an sau đó. Được biết sự việc xảy ra đêm ngày 3/3 ở huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Một năm về trước, đoạn video quay bằng camera hành trình vào rạng sáng ngày 28/3/2018 ở Malaysia đang nhận được hơn 188 nghìn lượt chia sẻ và hơn 13 triệu lượt xem trên Facebook. Trong đoạn video dài chưa đến 50 giây này, một Pontianak (tên gọi hồn ma trong văn hóa Malaysia và Indonesia) đã xuất hiện tới 4 lần ở các thời điểm 0:05, 0:24, 0:39 và 0:44.


Tài xế hoảng hồn gặp 'hồn ma' trên đường vắng

Pontianak mặc trang phục truyền thống của phụ nữ Maylaysia và đi rất chậm trên đường. Tài xế với người đi cùng mới đầu không để ý nhưng sau đó họ bắt đầu sợ hãi khi thấy bóng của Pontiank ở lần thứ 3. Ba lần đầu, "hồn ma" này đi vào lề đường, tới lần thứ tư thì nó xuất hiện ở giữa đường và không hề ngoảnh lại hay có dấu hiệu né tránh khi chiếc xe đi tới khiến tài xế vội hoảng hồn lùi xe.

Đoạn video cũng kết thúc ở đây khiến người xem tò mò không biết liệu có chuyện gì xảy ra với những người trên xe sau đó hay không. Tuy nhiên, một số người dùng mạng bình luận rằng việc video này vẫn được tung lên mạng chứng tỏ những người trên xe vẫn an toàn.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN