Thứ hai, 15/08/2022 | 04:08
RSS

Xe máy lạng lách đảo như 'rang lạc' giữa làn ô tô khiến tài xế đi sau 'hồn bay phách lạc'

Chủ nhật, 24/02/2019, 14:20 (GMT+7)

Nhiều người xem clip tự hỏi không biết người lái xe máy đang có hơi men trong người hay đang muốn thể hiện sự ngông ngênh của chính mình.


Xe máy lạng lách đảo như "rang lạc"trên làn đường ô tô khiến tài xế đi sau đứng hình

Clip ghi lại cảnh một tài xế xe máy liên lục lạng lách từ phần đường bên này sang phần đường khác trên làn ô tô. Những hình ảnh này được camera hành trình của chiếc xe đi sau ghi lại.

Tài xế ngồi trên ôtô phía sau cho biết, anh rất hốt hoảng khi chứng kiến cảnh này. Anh cũng chỉ biết ngao ngán đi phía sau và giữ khoảng cách với chiếc xe máy kia giống như nhiều phương tiện khác cùng lưu thông lúc đó.

Trước đó, một đoạn clip ghi lại vụ va chạm giao thông nguyên nhân là do 2 nam thanh niên lạng lách đánh võng trên đường phố đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, vụ việc được camera hành trình ghi lại xảy ra trên một con đường thuộc địa bàn Lương Sơn, Hoà Bình vào khoảng 17h30 chiều ngày 21/2. Vào thời điểm này, 2 nam thanh niên đi xe máy cố tình phô diễn "kỹ năng" lạng lách, đánh võng như "rang lạc" trên phố khiến những phương tiện xung quanh không khỏi hoảng sợ, tìm cách né tránh.

Tuy nhiên, chỉ một phút sau 2 nam thanh niên này đã xảy ra va chạm với chiếc xe ô tô lưu thông theo hướng ngược chiều. Cú đâm mạnh khiến cả người và xe máy đều bị ngã văng xuống đường. 

Được biết, 1 trong 2 nam thanh niên đã tử vong người còn lại gặp chấn thương nặng, chiếc xe máy gần như biến dạng và đầu xe ô tô Vios cũng bị hư hỏng. 

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN