Thứ hai, 20/05/2024 | 18:52
RSS

Clip: Dàn cảnh trộm đồ táo tợn ngay trên phố Hà Nội

Thứ sáu, 01/03/2019, 19:45 (GMT+7)

Thủ đoạn của bọn trộm cắp hết sức tinh vi, bài bản khiến nạn nhân nhanh chóng mắc bẫy và mất tài sản.


Clip: Dàn cảnh cướp đồ táo tợn ngay trên phố Hà Nội Nguồn: Otofun.

Clip ghi lại hình ảnh một vụ trộm cắp được dàn cảnh tại Hà Nội.Nạn nhân là một cô gái dừng đèn đỏ. Một người đàn ông đi xe máy cố tình đâm liên tục vào đuôi xe cô gái để cô hoang mang, mất tập trung. Ngay lúc đó một tên khác áp sát xe và nhanh chóng lấy đi chiếc túi xách cô gái treo trên xe. Mọi việc diễn ra nhanh chóng chỉ trong vài giây khiến chính nạn nhân còn không biết mình bị mất đồ lúc đó.

Clip được trích xuất từ camera hành trình của xe ô tô đi phía sau. Được biết vụ việc xảy ra  ngày 28/2 ngay tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương.

Khi được đăng tải trên một diễn đàn về xe, clip đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. 

Có không ít người từng là nạn nhân tương tự cho biết bằng thủ đoạn này bọn cướp đã gây ra rất nhiều vụ tại nhiều địa điểm khác nhau. Đối tượng của bọn chúng thường là phụ nữ mang theo túi xách, đeo trên người hoặc treo ở xe.

Vụ việc trên một lần nữa là bài học cảnh giác với nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ. Khi mang theo túi khi mang theo túi xách hoặc đồ có giá trị nên che kín hoạc cất vài cốp xe tránh nguy cơ bị cướp mất tài sản và nguy hiểm đến tính mạng bản thân.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN