Thứ tư, 13/11/2019 | 20:56
RSS

CLIP: CSGT và người dân chặn đường bắt tài xế xe tải như phim hành động

13-12-2018 19:20:45

Dù các chiến sĩ CSGT đã áp sát, yêu cầu xuống xe làm việc nhưng tài xế xe chở gia súc vẫn gan lì, cố thủ trong buồng lái.

CLIP: CSGT vây bắt tài xế xe chở gia súc vì gây tai nạn rồi bỏ trốn
Hình ảnh CSGT vây bắt tài xế xe chở gia súc vì gây tai nạn rồi bỏ trốn

Ngày 13/12, một đoạn clip dài hơn 1 phút được lan truyền trên mạng xã hội đã gây xôn xao. Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh CSGT cùng người dân đang dùng 2 ô tô chặn đường để vây bắt một tài xế xe chở lợn. Dù các chiến sĩ CSGT đã áp sát, yêu cầu xuống xe làm việc nhưng tài xế này vẫn gan lì, cố thủ trong buồng lái. Thậm chí còn có ý định nhấn ga bỏ đi và tông vào xe ô tô con màu đỏ phía trước. 

Hành động tài xế đã khiến nhiều người bực bội. Chính vì vậy, sau đó khi tài xế bị khống chế đưa xuống xe, 2 người đàn ông, được cho là chủ xe con bị tông đã lao tới đánh anh ta nhưng lực lượng chức năng đã kịp ngăn cản. Được biết sự việc xảy ra ở Thái Nguyên. 

Theo chia sẻ của người chứng kiến thì trước đó tài xế xe chở lợn đã gây tai nạn cách đó vài km. Thay vì dừng lại để giải quyết sự cố, thì tài xế đã nhấn ga bỏ đi. Tuy nhiên, hiện cơ quan chức năng chưa lên tiếng về vụ việc.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, đã có nhiều ý kiến cho rằng thái độ của tài xế là không chấp nhận được. Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng hành động của tài xế nên để các cơ quan chức năng xử ký, những người xung quanh không nên có hành vi bạo lực.


Xem clip: CSGT vây bắt xe chở lợn, 2 người đàn ông lao tới đánh

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN