Thứ bảy, 29/01/2022 | 04:40
RSS

CLIP: Cô gái lái xe điện mải ngắm siêu xe trên phố và cái kết đắng

Thứ hai, 24/06/2019, 11:52 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại vụ tai nạn do cô gái đi xe điện mải ngắm siêu xe trên phố Hà Nội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

CLIP: Cô gái đi xe điện mải ngắm siêu xe trên phố và cái kết đắng
Cô gái đi xe điện mải ngắm siêu xe trên phố và cái kết đắng

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy một cô gái ngồi trên xe điện, đi sau một chiếc xe hơi màu đỏ, đắt tiền. Bất ngờ cô gái điều khiển xe chếch sang phải và nhanh chóng bị loạng choạng tay lái. Hậu quả của vụ việc là cô này ngã sấp xuống đường. May mắn thay, nữ chính đứng lên di chuyển bình thường sau tai nạn. 

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng đặc biệt quan tâm là việc cô gái gặp được may mắn kép vì vừa không bị xây xát lại chưa đâm vào đuôi chiếc xe đắt tiền kia. Được biết vụ việc xảy ra vào sáng ngày 22/6.

"Em gái không sao là tốt rồi. Chứ ngã đau mà lại đâm phải con ô tô đắt đỏ kia thì 'ốm đòn'", thành viên Duy Mạnh bình luận.

"Chắc là chiếc xe rực rỡ quá làm em hốt hoảng", tài khoản Linh Bá viết.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng cô gái điều khiển xe đạp thực sự đã phóng rất nhanh. "Dạo này nhiều bạn trẻ phóng xe điện vèo vèo trên đường, đeo tai nghe không quan tâm đến đường xá xe cộ xung quanh. Thực sự là quá nhanh quá nguy hiểm..." - tài khoản Sơn Minh bình luận.


CLIP: Cô gái đi xe điện mải ngắm siêu xe trên phố và cái kết đắng

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN