Thứ năm, 27/01/2022 | 12:38
RSS

CLIP: Cách làm mát độc đáo khi phải ra đường ngày nắng nóng kỷ lục

Thứ hai, 24/06/2019, 06:52 (GMT+7)

Hình ảnh một nam thanh niên mang cả "phòng tắm" xuống đường để đối phó với những ngày nắng nóng khiến nhiều người thích thú.

CLIP: Cách làm mát độc đáo khi phải ra đường ngày nắng nóng kỷ lục
Chiêu thức làm mát độc đáo khi phải ra đường ngày nắng nóng kỷ lục

Mới đây, một đoạn clip hài hước mới được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mang cả "phòng tắm" xuống đường giữa tiết trời nắng nóng khiến nhiều người thích thú.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, bộ dụng cụ làm mát được nam thanh niên này sử dụng bao gồm một chiếc vòi sen gắn vào bình chứa nước đeo trên lưng. Nước từ vòi sen sẽ chảy xuống khi thanh niên này gạt cần điểu khiển. 

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người không khỏi bật cười. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây thực sự là sáng kiến “đáng đồng tiền bát gạo” trong những ngày nắng nóng kỷ lục vừa qua.

“Hơi ướt át một chút nhưng đảm bảo là hết sạch nắng nóng hay mồ hôi trong những ngày hè. Đây thực sự là sáng tạo độc đáo” - một cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến bày tỏ nguyện vọng được sử dụng chiêu thức làm mát độc đáo này của chàng trai trẻ để đối phó với những ngày hè nắng nóng như đổ lửa sắp tới.


 

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN