Chủ nhật, 19/09/2021 | 21:17
RSS

Clip cơ động Việt Nam leo tường được báo Anh ví như ninja

Thứ bảy, 04/03/2017, 14:11 (GMT+7)

Chỉ dùng một thanh tre cắm vào tường, một cảnh sát đã leo dần lên trên tường của tòa nhà ba tầng với góc gần như vuông 90 độ.

Theo clip 3 phút đang được lan truyền "chóng mặt" trên cộng đồng mạng, nhóm cảnh sát cơ động đã leo lên tầng 3 của khu nhà chỉ bằng một thanh tre.

Cụ thể, clip ghi lại màn diễn tập của cảnh sát cơ động Việt Nam Trong đó, 2 người giữ thanh tre, còn các thành viên còn lại lần lượt leo lên tầng 3 theo chiều góc vuông 90 độ. Chỉ sau vài giây đồng hồ, cảnh sát cơ động đã leo được tòa nhà cao hơn 9m.

 

Clip cơ động Việt Nam leo tường như ninja được báo Anh khen ngợi hết lời

Sau khi được chia sẻ, clip đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng từ nhiều quốc gia với hơn 10.000 lượt xem. Chỉ riêng trên diễn đàn Reddit, clip này đã có tới hơn 1.000 lượt bình luận và 33,700 lượt upvote.

Đặc biệt, tờ Daily Mail của Anh cũng chia sẻ đoạn clip với nhiều lời bình luận tích cực, khen hết lời các chiến sĩ cảnh sát cơ động. 

"Tôi đến từ Mỹ. Đây quả thực là một đoạn video hết sức ấn tượng. Họ quá tài năng và chuyên nghiệp với màn diễn tập tác chiến. Mọi người làm tốt lắm", một độc giả bình luận.

"Trông họ như những ninja thực thụ vậy".

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus