Thứ bảy, 30/05/2020 | 12:06
RSS

Clip: Chàng trai tự đập gạch vào đầu, giả vờ ngất để dọa bạn gái

14-12-2019 15:31:15

Tự đập gạch vào đầu, giả vờ ngất để dọa bạn gái nhưng chàng trai nhận được cái kết phũ phàng hết bao giờ hết.

Clip: Chàng trai tự đập gạch vào đầu, giả vờ ngất để dọa bạn gái

Chàng trai tự đập gạch vào đầu, giả vờ ngất để dọa bạn gái

đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh đôi nam nữ xảy ra tranh cãi trên vỉa hè khiến nhiều người xôn xao bình luận.

Trong clip, sau khi cặp đôi xảy ra tranh cãi to tiếng và không bên nào có ý định dịu giọng thì nam thanh niên đã bất chấp nguy hiểm, chàng trai lấy gạch tự đập mạnh vào đầu. Tuy nhiên, cô gái vẫn tỏ ra gay gắt liên tục lời qua tiếng lại và dường như không tỏ vẻ thương xót trước cảnh tượng này.

Nam thanh niên cầm tay cô gái kéo đi nhưng lại bị vùng ra. Lúc này, chàng trai lại một lần nữa cầm viên gạch phang thẳng vào đầu sau đó lăn đùng ra ngất. Thấy bạn trai nằm bất động, cô gái tỏ thái độ tức giận, dùng chân đá văng viên gạch dưới đường rồi quay người bỏ đi.

Thấy việc tự đập đầu, ngất "ăn vạ" với bạn gái không thành, nam thanh niên mới đứng lên và chạy theo. Ngay sau khi đăng tải, clip đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người không đồng tình với hành động của chàng trai ởi vì gây nguy hiểm mà còn "kém sang".

“Chẳng hiểu sao mà lại tự làm đau mình thế nhỉ. Cách đó chẳng có tác dụng gì đâu nếu như người con gái họ không quan tâm đến mình nữa. Làm như vậy càng hạ thấp giá trị bản thân thôi”, một cư dân mạng để lại lời bình luận.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN