Thứ tư, 29/01/2020 | 04:47
RSS

Clip: Bị cô dâu lấy hết cơm, chú rể 'nổi cáu' hất tung bàn tiệc

12-03-2019 14:40:00

Đoạn video ghi lại cảnh một chú rể ở Ấn Độ bực tức vì bị cô dâu trêu chọc lúc ăn cơm nên đã có hành động khiếm nhã hất tung bàn tiệc.

Clip: Chú rể hất tung bàn tiệc vì bị cô dâu lấy hết cơm
Clip: Bị cô dâu lấy hết cơm, chú rể 'nổi cáu' hất tung bàn tiệc

Sự việc xảy ra tại TP.Kochi, bang Kerala, Ấn Độ. Cặp đôi đang chuẩn bị ăn bữa cơm đầu tiên trong buổi tiệc và theo truyền thống, họ phải ăn chung phần cơm.

Cô dâu nhìn chú rể rồi gạt hết cơm sang bên mình. Chú rể cười vang rồi đột nhiên hậm hực đứng dậy, hất tung bàn tiệc. Ngay sau đó, chú rể cũng bỏ đi để lại người vợ 1 mình trước sự ngỡ ngàng của quan khách.

Trước đó, trên các mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip ngắn cho thấy cảnh cô dâu đã bị “ăn tát” thẳng mặt ngay trong đám cưới của mình. Đáng buồn hơn, người tát cô lại chính là chú rể cùng cô nói lời thề ước.


Cú rể tát trúng mặt cô dâu chỉ vì bị trêu đùa.

Lễ cưới diễn ra với màn cùng nhau ăn bánh, cô dâu đã tinh nghịch trêu đùa chú rể. Thay vì để mọi thứ diễn ra bình thường, anh chàng lại nổi cơn thịnh nộ và không ngần ngại tặng thẳng mặt người vợ của mình bất chấp sự chứng kiến của cả nhà trai, nhà gái cùng toàn thể quan khách.

Hành động này của chú rể khiến khách mời trong đám cưới ngỡ ngàng cùng như khiến cư dân mạng lo ngại cho tương lai của cô dâu.

"Thiết nghĩ, con người ta có hỉ nộ ái ố, có người thích đùa, có người không, nhưng nền tảng đầu tiêu của hôn nhân bền vững vẫn phải là tôn trọng nhau.", một cư dân mạng đưa ra ý kiến. 


Xem thêm: Chú rể hất bàn tiệc vì cô dâu dành phần thức ăn.

 

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN