Thứ bảy, 09/12/2023 | 21:57
RSS

CLIP: Cướp giật điện thoại, tẩu thoát bằng ô tô ngoạn mục như phim hành động

Thứ hai, 11/03/2019, 17:40 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh cướp điện thoại đã khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ, choáng váng.

CLIP: Cướp giật điện thoại, tẩu thoát bằng ô tô ngoạn mục như phim hành động
Hình ảnh tên cướp điện thoại tẩu thoát ngoạn mục qua ô tô

Theo đó, đoạn clip cho thấy một vụ trộm điện thoại nhanh chóng và ngoạn mục như trong phim hành động. Mọi việc chỉ diễn ra trong khoảng 3 giây khi tên trộm đi ngang qua một người đàn ông đang sử dụng điện thoại, nhanh chóng giật lấy và rồi nhanh như cắt nhảy qua cửa sổ một ô tô đang chạy, tẩu thoát ngoạn mục. Chủ nhân của chiếc điện thoại chỉ còn biết bất lực nhìn tải sản của mình biến mất cùng với chiếc ô tô.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ trên trang Facebook Ký sự đường phố đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn bình luận và chia sẻ. 

"Cướp điện thoại còn tài tình hơn cả diễn viên đóng phim hành động. Vì đóng phim chắc phải nhảy đi nhảy lại vài chục lần mới được như vậy, đằng này cướp nhảy 1 lần lọt luôn vào ô tô" - tài khoản Quốc Văn bình luận.

Trong khi đó, tài khoản Quang Hùng thì cho rằng: "Có khả năng tên cướp và người lái chiếc ô tô là đồng bọn nên vụ cướp mới đơn giản và trơn tru đến vậy".

Tuy nhiên cũng có những ý kiến băn khoăn không biết chiếc điện thoại có gì giá trị mà những tên đạo tặc phải dùng đến ô tô để cướp. Hiện clip đang tiếp tục được cư dân mạng chia sẻ và bình luận.


Clip cướp giật điện thoại, tẩu thoát bằng ô tô ngoạn mục như phim hành động

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN