Thứ bảy, 28/11/2020 | 03:18
RSS

Clip: Bé trai 2 tuổi bị cô giáo ném, đá vào người vì không chịu ngủ trưa

Thứ sáu, 12/04/2019, 11:25 (GMT+7)

Giáo viên đã bị buộc tội hành hung trẻ nhỏ sau khi ném bé trai xuống sàn rồi giơ chân đá khiến em bị bầm tím một bên chân.

Clip: Không chịu ngủ trưa,  bé trai 2 tuổi bị cô giáo ném và đá vào người
Không chịu ngủ trưa, bé trai 2 tuổi bị cô giáo ném và đá vào người.

Theo Metro, đoạn video trích xuất từ camera cho thấy nữ giáo viên Valeriaya Buonadonna, 36 tuổi, ở trung tâm trông giữ trẻ Znayka, khu Brooklyn, New York, Mỹ đã nhấc cậu bé 2 tuổi ra khỏi khế, ném xuống sàn nhà rồi dùng chân đá vào người vì tội không chịu ngủ trưa, khiến bé bị đau và bầm tím một bên chân. 

Được biết sự việc xảy ra vào hôm 9/4, sau khi một đồng nghiệp của cô ta mách bố mẹ đứa trẻ về những gì Valeriaya đã làm.

 Chanel Caraway, người phát ngôn của Ủy ban dịch vụ trẻ em ở thành phố New York, cho biết cơ quan này hiện phối hợp với sở cảnh sát để điều tra, làm rõ vụ việc. 

"Cảm giác chứng kiến ai đó đánh con mình thực sự chẳng vui chút nào. Tôi đã rất tức giận, nhưng lúc đó tôi đã không thể làm gì để giúp con. Cô ta ở trong lớp với bọn trẻ. Thật đáng buồn. Dù nhiều lần nhìn thấy cảnh tượng này, tôi chưa bao giờ nghĩ nó lại xảy ra với con mình", mẹ của đứa bé cho biết. 

Người mẹ biết ơn cảnh sát đã vào cuộc song chỉ trích trung tâm trông trẻ vì chưa xin lỗi gia đình cô về những gì đã xảy ra. 

"Tôi đã đến đó nhưng họ chẳng nói với tôi mấy lời. Họ chỉ đứng nhìn", cô khẳng định. 


Clip: Bé trai 2 tuổi bịc cố giáo ném vì không ngủ trưa.


 

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN