Thứ hai, 24/02/2020 | 15:15
RSS

Clip bé gái 1 tuổi sống sót thần kỳ sau 2 lần bị xe cán

18-04-2017 15:36:31

Vụ việc bé gái một tuổi sống sót sau 2 lần bị chiếc xe ô tô cán qua người giống như một phép màu khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Vào ngày 1/4 vừa qua, tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) hình ảnh đứa bé gái bị ô tô cán hai lần qua người khiến mọi người bàng hoàng. Điều kì diệu là sau đó bé vẫn tự mình ngồi dậy như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Theo camera giao thông ghi lại, bé gái đang ngồi chơi một mình trên đường vắng, bất ngờ có chiếc ô tô màu đen thương hiệu Audi lùi lại cán phải. Bé gái một tuổi bị cuốn vào bánh sau trong tư thế duỗi thẳng người, tiếp đó bánh trước cán qua người một lần nữa.

Vụ việc xảy ra, đứa bé khóc thảm thiết, gây sự chú ý của một phụ nữ đang ngồi nghỉ ở gần đó. Người này vội vàng chạy lại gần thì bé gái tự mình nhổn dậy. Điều này khiến chị vô cùng bất ngờ. Ngay sau đó, bé đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra.

bé gái bị cán 2 lần

Bé gái 1 tuổi bị xe cán qua hai lần. Ảnh: Cắt từ clip

bé gái bị cán 2 lần 1

Ngay sau khi bị cán, bé gái tự mình nhổm dậy. Ảnh: Cắt từ clip

Được biết, chủ nhân chiếc ô tô kia không nhìn thấy đứa bé đang ngồi chơi dưới đường, mặc dù cảm thấy xe đi qua vật gì đó nhưng anh vẫn tiếp tục lùi làm đứa bé bị xe cán 2 lần.

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus