Thứ sáu, 30/10/2020 | 17:46
RSS

CLB Viettel mất Trọng Đại ở trận đấu với HAGL?

Thứ sáu, 09/10/2020, 16:01 (GMT+7)

Mặc dù đón chào sự trở lại của Trọng Hoàng nhưng Viettel cũng lại nhận tin không vui khi Trọng Đại bị đau cơ và nhiều khả năng sẽ không thể ra sân trong trận đấu vào chiều nay.

Sự kiện:
V.League 2020

Gặp chấn thương khá nặng ở giai đoạn 1 của V.League, Trọng Hoàng đã không thể góp mặt trong ba trận gần nhất của Viettel bao gồm chung kết Cúp Quốc gia với Hà Nội vòng 12 và 13 V-League với Sài Gòn và Becamex Bình Dương.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Trọng Hoàng đã bình phục hoàn toàn chấn thương và nhiều khả năng sẽ ra sân ở trận tiếp đón HAGL trên sân Hàng Đẫy tối nay.Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui với sự trở lại của Trọng Hoàng, Viettel cũng đón nhận tin không vui khi Trọng Đại bị đau cơ và nhiều khả năng sẽ không thể ra sân trong trận đấu vào chiều nay.

CLB Viettel mất Trọng Đại ở trận đấu với HAGL?
CLB Viettel nguy cơ mất Trọng Đại ở trận đấu với HAGL

Nói về trận đấu tối nay trên sân Hàng Đãy, tiền đạo Văn Toàn của HAGL đánh giá cao Quế Ngọc Hải - một người anh thân thiết trong màu áo ĐTQG Việt Nam: "Hậu vệ của Viettel chơi rất tốt và đều là những cầu thủ giỏi, người mà tôi ngại nhất vẫn là anh Quế Ngọc Hải bởi khả năng áp sát và thể hình rất tốt."

Trong cùng buổi chiều, đội trưởng ĐTQG Việt Nam đã có màn "đáp lễ" với Văn Toàn sau khi được phóng viên nhắc đến: "Phát biểu của Văn Toàn chỉ là giả vờ để tôi chủ quan thôi. Toàn là cầu thủ đặc biệt của HAGL giống Tuấn Anh, Xuân Trường. Cậu ấy có tốc độ, kỹ thuật và hàng hậu vệ của chúng tôi cần đặc biệt lưu ý".

Bên cạnh đó, Ngọc Hải cũng tỏ ra hết sức thận trọng khi nói về trận đấu quan trọng này: "Kelly rất quan trọng trong đội hình của HAGL bởi khả năng hỗ trợ tốt cho cặp tiền vệ Xuân Trường - Tuấn Anh. Có Kelly, hai cầu thủ này tấn công dễ dàng và hiệu quả hơn. Việc Kelly không thi đấu  tôi nghĩ HAGL vẫn có phương án tốt để thay thế".

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN