Thứ tư, 28/10/2020 | 01:22
RSS

CLB TP.HCM chi 10 tỷ chiêu mộ một loạt tân binh

Thứ bảy, 19/09/2020, 15:11 (GMT+7)

Cách đây ít giờ, đội chủ sân Thống Nhất đã cho ra mắt 3 gương mặt mới. Đây đều là những cầu thủ từng thi đấu tại V.League.

Sự kiện:
V.League 2020

Sau khi biết được thông tin CLB Khánh Hòa rao bán các trụ cột của mình để có tiền trang trải chi phí sinh hoạt của đội bóng, CLB TP.HCM đã chiêu một một lúc 3 cầu thủ trụ cột của đội bóng này là Phạm Trùm Tỉnh, Lâm Ti Phông và Trần Đình Khương.

Trong đó, Trùm Tỉnh được ký hợp đồng 2,5 năm với TP.HCM trong khi hai người còn lại là 3,5 năm. Do ba cầu thủ này vẫn còn nửa năm hợp đồng với CLB hạng nhất Khánh Hòa nên CLB TP.HCM phải trả gần 5 tỉ đồng. Ngoài ra, CLB TP.HCM còn trả thêm gần 5 tỉ đồng tiền lót tay cho 3 cầu thủ (mỗi người hơn 1 tỉ đồng). 

Trung vệ Trần Đình Khương từng được HLV Nguyễn Hữu Thắng triệu tập vào đội tuyển Việt Nam hồi năm 2017 nhằm chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019. Còn Lâm Ti Phông và Phạm Trùm Tỉnh từng được gọi vào đội tuyển U19 và U23 Việt Nam.

CLB TP.HCM chi 10 tỷ chiêu mộ một loạt tân binh
Bộ 3 hảo thủ của Khánh Hòa gia nhập CLB TP.HCM

Với việc có được sự phục vụ của 3 cầu thủ này, CLB TP.HCM hứa hẹn sẽ được cải thiện thêm sức mạnh, hướng tới việc chinh phục V.League 2020 và những giải đấu trong năm tới.

Nói về ba bản hợp đồng mới, lãnh đạo CLB TP.HCM chia sẻ nhằm giúp đội bóng thi đấu tốt hơn khi V-League 2020 trở lại:

"Không phải do thua CLB Hà Nội 1-5 ở bán kết Cúp quốc gia 2020 vừa qua mà chúng tôi bỏ tiền ra mua thêm cầu thủ đâu. Chúng tôi đã liên hệ mua 3 cầu thủ này từ đầu mùa giải nhằm làm dày thêm về lực lượng nhưng CLB Khánh Hòa không đồng ý. Chỉ do gặp khó khăn về kinh tế nên bây giờ CLB Khánh Hòa mới đồng ý bán. Hi vọng ba sự tăng cường này sẽ giúp đội thi đấu tốt hơn trong thời gian tới", ông nói.

Theo kế hoạch, ba cầu thủ Trần Đình Khương, Lâm Ti Phông và Phạm Trùm Tỉnh sẽ có mặt ở TP.HCM vào ngày mai (19-9) để tập luyện cùng các đồng đội mới.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN