Thứ tư, 22/03/2023 | 13:46
RSS

CLB Thép Xanh Nam Định ra mắt ban cán sự mới ở mùa giải 2023

Thứ tư, 01/02/2023, 06:56 (GMT+7)

Sau khi có tân giám đốc kỹ thuật, CLB Thép Xanh Nam Định cũng đã ra mắt ban cán sự mới cho mùa giải 2023.

Cùng tân binh Công An Hà Nội Nam Định là đội bóng hoạt động tích cực nhất trên thị trường chuyển nhượng V-League vừa qua. Ngoài việc bổ sung rất nhiều tân binh chất lượng, là các tuyển thủ, cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam hay U23, Nam Định cũng có thêm gương mặt mới trong đội ngũ huấn luyện.

Mới đây, CLB Nam Định đã chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Trung Kiên ngồi vào chiếc ghế Giám đốc kỹ thuật của đội bóng. Trước đó bắt đầu từ giai đoạn 2 của V-League 2022, GĐKT Nguyễn Trung Kiên cũng đã nằm trong đội ngũ 6 người của BHL CLB Nam Định với tân HLV trưởng Vũ Hồng Việt.

Nguyễn Trung Kiên là cựu danh thủ của CLB Nam Định, từng là 1 trong những tiền vệ xuất sắc của V-League. Năm 2005, cựu sao Thành Nam trở thành cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất bóng đá Việt Nam khi chuyển tới Thép - Cảng Sài Gòn với mức giá 1,2 tỷ đồng. Khi đó Trung Kiên đang là đội trưởng của Nam Định.

CLB Thép Xanh Nam Định ra mắt ban cán sự mới cho mùa giải 2023
Ban cán sự mới của Nam Định ở mùa giải 2023

Sau khi có tân giám đốc kỹ thuật, CLB Thép Xanh Nam Định cũng đã ra mắt ban cán sự cho mùa giải 2023. Cụ thể, các chức danh mới của đội bóng thành Nam ở mùa giải 2023 là:

Đội trưởng: Nguyễn Hạ Long

Đội phó 1: Đinh Viết Tú

Đội phó 2: Trần Nguyên Mạnh

Đội phó 3: Dương Thanh Hào

Đội phó 4: Nguyễn Hữu Tuấn

Ban cán sự của Thép Xanh Nam Định trong mùa giải 2023 là những cầu thủ đáp ứng được các tiêu chí cao nhất về cả chuyên môn lẫn đạo đức. Bên cạnh đó, đây đều là những gương mặt nhận được sự tín nhiệm cao từ Ban huấn luyện và tập thể đội bóng.

Người hâm mộ bóng đá thành Nam đang rất hy vọng, những thủ lĩnh tinh thần như đội trưởng Hạ Long, các đội phó Viết Tú, Nguyên Mạnh, Thanh Hào, Hữu Tuấn; Thép Xanh Nam Định sẽ là một tập thể đoàn kết, luôn thi đấu quyết tâm để đạt được những mục tiêu đã đề ra ở mùa giải năm nay.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại