Thứ ba, 28/09/2021 | 17:31
RSS

CLB Tây Ban Nha chiêu mộ thành công tuyển thủ Việt Nam

Thứ ba, 11/02/2020, 15:29 (GMT+7)

Mới đây CLB futsal đang chơi tại giải VĐQG Tây Ban Nha O Parrulo Ferrol chính thức chiêu mộ thành công cầu thủ futsal Phạm Đức Hòa đồng thời ký hợp đồng quan trọng với Thái Sơn Nam.

Mới đây, trên trang chủ của mình, CLB futsal đang chơi tại giải VĐQG Tây Ban Nha O Parrulo Ferrol phát đi thông báo đã ký hợp đồng chính thức với tuyển thủ Futsal Việt Nam Phạm Đức Hòa.

Trước đó, Phạm Đức Hòa và Trần Văn Vũ đã dành vài tháng tập luyện ở đội bóng này và được O Parrulo Ferrol  đánh giá rất cao, đội bóng Tây Ban Nha ngỏ ý muốn chiêu mộ cả hai, tuy nhiên CLB Thái Sơn Nam chỉ đồng ý để Phạm Đức Hòa chính thức xuất ngoại.

Ngoài việc chiêu mộ Phạm Đức Hòa, CLB O Parrulo Ferrol cũng công bố sự hợp tác sâu rộng với CLB Thái Sơn Nam của Việt Nam

Trang chủ của đội bóng Tây Ban Nha tự hào giới thiệu: "Thái Sơn Nam là đội bóng futsal hàng đầu Việt Nam, cung cấp nhiều tuyển thủ cho ĐT Việt Nam. Họ cũng nằm trong top đầu châu Á suốt nhiều năm qua khi giành 1 HCB và 3 HCĐ tại giải futsal vô địch các CLB châu Á".

CLB Tây Ban Nha chiêu mộ thành công tuyển thủ Việt Nam
CLB Tây Ban Nha chiêu mộ thành công tuyển thủ Việt Nam Phạm Đức Hòa

Việc ký kết hợp đồng mở ra nhiều cơ hội được tập huấn dành cho các cầu thủ Việt Nam tại CLB O Parrulo Ferrol, qua đó tiếp cận với giải vô địch futsal Tây Ban Nha, ngược lại Thái Sơn Nam cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa các ngôi sao từ châu Âu sang Việt Nam chơi bóng, đồng thời làm việc với những huấn luyện viên, chuyên gia đẳng cấp thế giới

Đức Hòa chính là cầu thủ hay nhất giải futsal VĐQG 2017, khi anh thể hiện phong độ ấn tượng góp công lớn giúp Thái Sơn Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch. Ở cấp độ đội tuyển, anh cũng là một trong những người chơi ổn định nhất. Nhờ đó, cầu thủ này được vinh danh với danh hiệu Quả bóng bạc futsal Việt Nam 2017.

Anh cũng là nhân tố quan trọng của tuyển Futsal Việt Nam nhiều năm trở lại đây và được giới chuyên môn đánh giá rất cao với khả năng chơi bóng khéo léo và kỹ thuật.

O Parrulo Ferrol hiện đang xếp thứ 9 tại giải đấu, nơi quy tụ nhiều CLB futsal top đầu thế giới như Barcelona hay Inter Movistar.

 

Q. Phạm (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN