Chủ nhật, 09/08/2020 | 09:30
RSS

CLB Nam Định xuống đường phát 50.000 chiếc khẩu trang miễn phí

Thứ tư, 25/03/2020, 07:40 (GMT+7)

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ, HLV Nguyễn Văn Sỹ cùng các trợ lý đã về thị trấn Xuân Trường, Nam Định để phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại đây.

Trong thời điểm cả nước bùng phát nghiêm trọng dịch bệnh Covid-19, ban huấn luyện câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định cũng đã góp một phần công sức để đẩy lùi dịch bệnh này.

Theo đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ cùng các trợ lý của mình đã di chuyển xuống thị trấn Xuân Trường, Nam Định để phát khẩu trang miễn phí cho người dân. Đây là công việc thiện nguyện được CLB DNH Nam Định phối hợp với hội CĐV của đội bóng thành Nam thực hiện, với 50.000 chiếc khẩu trang đã được phát ra.

Đội bóng thành Nam viết trên Facebook: "Hưởng ứng lời kêu toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ, CLB DNH Nam Định, Hội CĐV Nam Định kết hợp với Tổ chức thiện nguyện phát động chương trình phát 50.000 khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh nhà.

CLB Nam Định xuống đường phát khẩu trang miễn phí, chung tay đẩy lùi dịch bệnh

CLB Nam Định xuống đường phát khẩu trang miễn phí, chung tay đẩy lùi dịch bệnh
Hình ảnh từ buổi phát khẩu trang. Nguồn: Lai Bui

Hiếm có đội bóng nào có được sự gắn bó mật thiết giữa CLB và Hội CĐV như DNH.Nam Định. Sự cuồng nhiệt vì bóng đá quê hương của người dân thành Nam là điều ai cũng biết. Còn với DNH.Nam Định, họ luôn được xem là “Đội bóng nhân dân” tỉnh Nam Định.

Ngoài những kế hoạch triển khai cổ vũ bài bản trong mỗi mùa giải V.League Hội CĐV Nam Định còn thường xuyên tổ chức những chương trình thiện nguyện đầy nhân văn nhằm giúp đỡ những gia cảnh, cá nhân gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Chương trình phát khẩu trang miễn phí là kế hoạch từ thiện đầu tiên trong năm 2020 của CLB Nam Định, Hội CĐV Nam Định kết hợp với tổ chức thiện nguyện mang tinh thần toàn dân chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 mà Chính phủ đang phát động". 

Thời gian vừa qua, nhiều đội bóng, cầu thủ chuyên nghiệp Việt Nam cũng đã hưởng ứng nhiệt tình chiến dịch quyên góp, ủng hộ đẩy lùi dịch Covid-19 của Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN