Thứ hai, 04/03/2024 | 05:14
RSS

CLB Nam Định đón tin kém vui ở vòng 16 V.League

Thứ bảy, 10/09/2022, 15:02 (GMT+7)

Ở vòng 16 tới đây, Nam Định sẽ có chuyến làm khách được dự báo là không hề dễ dàng tới sân Hàng Đẫy của chủ nhà Viettel với liên tiếp 3 chiến thắng cùng vị trí thứ 4 trên bảng tổng sắp

Nam Định đang thi đấu khởi sắc dưới thời tân HLV Vũ Hồng Việt với liên tiếp 2 chiến thắng trước Đà Nẵng và TP.HCM Qua đó, vươn lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng và có cơ hội lớn trụ hạng hành công ở mùa giải năm nay.

Ở vòng 16 tới đây, Nam Định sẽ có chuyến làm khách được dự báo hết sức khó khăn trước Viettel, ứng cử viên vô địch của mùa giải năm nay hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

CLB Nam Định đón tin kém vui ở vòng 16 V.League
Nam Định mất Mạnh Hùng ở vòng 16 V.League

Ở trận đấu quan trọng này, Nam Định thiếu vắng tiền vệ Trần Mạnh Hùng vì án treo giò. Cầu thủ này đã nhận đủ số thẻ phạt và phải làm khán giả bất đắc dĩ ở vòng đấu thứ 16 cuối tuần này.

Ở vòng 15, chính Mạnh Hùng đã tỏa sáng với bàn thắng vào lưới TP HCM mang về 3 điểm trọn vẹn cho đội bóng thành Nam giúp đội nhà tạm thoát khỏi nhóm cuối bảng xếp hạng và sáng cửa trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Mạnh Hùng hiện đang là trụ cột của Nam Định ở mùa giải năm nay. Cầu thủ này có tổng cộng 13/15 lần ra sân ở mùa giải năm nay và có được 1 bàn thắng. Thiếu vắng Mạnh Hùng ở trận gặp Viettel sẽ là tổn thất cho Nam Định. Chắc chắn HLV Vũ Hồng Việt phải tìm ra phương án thay thế. Trận đấu giữa Viettel và Nam Định sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 14/9 tới đây.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại