Thứ bảy, 02/03/2024 | 06:13
RSS

CLB Nam Định đang ở rất gần việc sở hữu Vũ Văn Thanh

Thứ sáu, 25/11/2022, 06:34 (GMT+7)

Theo nguồn tin uy tín, trong ít ngày tới Văn Thanh sẽ có buổi làm việc và gặp gỡ ban lãnh đạo Nam Định để đàm phán ký hợp cùng đội bóng.

Dù phải tới tháng 2 năm sau, V.League 2023 mới chính thức khởi tranh song ngay từ thời điểm này, Nam Định đã lên kế hoạch mang về những nhân tố chất lượng cho mục tiêu có huy chương ở mùa giải mới.

Theo thông tin từ Zing, đội chủ sân Thiên Trường đang tiến rất sát tới việc chiêu mộ tuyển thủ Vũ Văn Thanh, hậu vệ nổi tiếng của HAGL

Theo nguồn tin uy tín trong ít ngày tới, Văn Thanh sẽ có buổi làm việc và gặp gỡ ban lãnh đạo Nam Định để đàm phán ký hợp cùng đội bóng. Hiện tại, hậu vệ sinh năm 1996 đang là cầu thủ tự do khi đã kết thúc thoả thuận cùng HAGL.

CLB Nam Đinh đang ở rất gần việc sở hữu Vũ Văn Thanh
 Vũ Văn Thanh được đồn đoán sắp gia nhập CLB Nam Đinh

Nguồn tin nói trên cũng cho biết, nhiều khả năng Văn Thanh sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội chủ sân Thiên Trường cùng khoản tiền lót tay ước tính rơi vào khoảng 3 tỷ đồng/năm.

Trước đó, Văn Thanh từng từ chối lời chiêu mộ của Viettel và Hải Phòng khi không đáp ứng được yêu cầu về tiền lương và lót tay. Tận dụng cơ hội, đội bóng thành Nam đã tiếp cận và có được cái gật đầu của hảo thủ này. Đây hứa hẹn là một bản hợp đồng chất lượng của đội bóng thành Nam cho mùa giải mới.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại