Thứ ba, 20/10/2020 | 23:57
RSS

CLB Muangthong United nói gì về lời đề nghị 1,2 triệu USD mua Văn Lâm?

Thứ năm, 18/06/2020, 15:52 (GMT+7)

Trước nhiều lời mời hỏi mua Văn Lâm, CLB Muangthong United khẳng định không hề có ý định bán Văn Lâm ở thời điểm này.

Sự kiện:
Thai League

Như tin tức thể thao đã cập nhật, cách đây ít ngày có nguồn tin CLB Sài Gòn sẵn sàng chi 28 tỷ đồng (1,2 triệu USD) để chiêu mộ thủ thành Văn Lâm từ Muangthong United, để thực hiện tham vọng vô địch V.League và giúp thủ môn Việt kiều Nga có thể tham dự AFF Cup 2020 cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam

Tuy vậy mới đây, CLB Muangthong United cũng khẳng định không hề có ý định bán Văn Lâm ở thời điểm này. Chia sẻ trên tờ SMM Sport, quản lý của CLB Muangthong United, Kan Chantarat đã lên tiếng xác nhận.

“Chúng tôi đã lên tiếng hỏi HLV Alexandre Gama về trường hợp của thủ môn Văn Lâm. HLV trưởng của đội bóng khẳng định Văn Lâm là thủ môn giỏi. Tùy từng thời điểm, Văn Lâm sẽ được lựa chọn là thủ môn số 1 hay số 2 của đội.

Hiện tại, Muangthong United đang sở hữu hai thủ môn giỏi và họ sẽ hỗ trợ nhau khi cần. HLV Alexandre Gama muốn giữ cả hai thủ môn ở lại đội hình”.

 

 CLB Muangthong United từ chối bán Văn Lâm
CLB Muangthong United từ chối bán Văn Lâm​

Trước đó, theo nguồn tin từ báo Giao thông, người đại diện của cầu thủ Việt kiều Nga cho biết, Văn Lâm không muốn rời Muangthong, ít nhất cho tới hết mùa giải năm nay.

Một quyết định có phần bất ngờ của cựu thủ môn Hải Phòng, bởi Văn Lâm đang thất sủng ở Muangthong United, đồng thời nếu tiếp tục ở lại Thai League cầu thủ này chắc chắn không thể cùng tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup cuối năm nay.

Nhiều người cũng phỏng đoán, có thể Văn Lâm đang chờ một lời đề nghị đến từ những nền bóng đá nổi tiếng châu Á như Nhật Bản hoặc Hàn Quốc trong thời gian tới. 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN