Chủ nhật, 28/11/2021 | 22:21
RSS

CLB Hải Phòng chiêu mộ ‘trung vệ thép’ của HAGL

Thứ tư, 17/11/2021, 16:05 (GMT+7)

CLB Hải Phòng đã bất ngờ đặt bút ký hợp đồng với trung vệ Thân Thắng Toàn của HAGL sau khi chia tay với trung vệ Việt kiều.

Theo nhiều nguồn tin, HLV Chu Đình Nghiêm vừa đề xuất ban lãnh đạo đội bóng đất Cảng đưa về một trung vệ đẳng cấp để hướng đến mục tiêu bay cao tại V.League 2022. Và người được HLV họ Chu lựa chọn chính là Thân Thắng Toàn của CLB HAGL

Thắng Toàn sở hữu chiều cao 1m82 với phong cách chơi bóng thông minh nhưng cũng đầy máu lửa được đánh giá rất phù hợp với chiến thuật mà HLV Chu Đình Nghiêm xây dựng cho Hải Phòng trong thời gian tới.

Sau quãng thời vật lộn với những chấn thương, trung vệ sinh năm 1996 đã được đội bóng phố Núi cho đi tu nghiệp tại CLB Becamex Bình Dương và trở nên cứng cáp hơn để giờ đây gia nhập đội bóng có lối chơi máu lửa nhất nhì V.League.

Bước sang tuổi mới, với một bản hợp đồng mang đến nhiều hy vọng trong màu áo đội bóng đất Cảng, đây sẽ là một cơ hội không thể tốt hơn để Thắng Toàn lấy lại được sự tự tin và tìm lại được phong độ vốn có của mình.

CLB Hải Phòng chiêu mộ Thân Thắng Toàn của HAGL
Thân Thắng Toàn của HAGL được đồn đoán gia nhập Hải Phòng FC

Trong một diễn biến khác, cách đây ít lâu tiền vệ Bùi Tiến Dụng (em trai của Bùi Tiến Dũng) đã chính thức thông báo rời CLB Đà Nẵng sau 5 năm gắn bó và được đồn đoán sẽ gia nhập Hải Phòng FC trong thời gian tới.

Nguồn tin uy tín tiết lộ, CLB Hải Phòng của chủ tịch Văn Trần Hoàn sẵn sàng trả hơn 1 tỷ đồng tiền lót tay/mùa và mức lương 30 triệu đồng/tháng cho Bùi Tiến Dụng nếu cầu thủ này nhận lời.

Nếu thương vụ này trở thành hiện thực, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ có trong tay những cái tên tương đối chất lượng ở tuyến giữa, bao gồm Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Hải Huy, Châu Ngọc Quang, Triệu Việt Hưng, Martin Lò.

Được biết, CLB Hải Phòng cũng đang xúc tiến việc chiêu mộ tiền vệ Lê Sỹ Minh, cựu cầu thủ của CLB Nam Định để phục vụ cho mùa giải mới. Sau khi chia tay CLB TP.HCM Sỹ Minh hiện đang chưa quyết định tương lai của mình.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại