Thứ tư, 22/09/2021 | 13:24
RSS

CLB HAGL thanh lý hợp đồng với tiền đạo lập kỷ lục ở V.Leage

Thứ năm, 28/06/2018, 10:21 (GMT+7)

Tiền đạo người Jamaica – Rimario Gordon, người lập kỷ lục buồn với 16 trận đấu tịt ngòi ở V.Leage đã bị CLB HAGL thanh lý hợp đồng.

Sau quãng thời gian dài gây thất vọng, cuối cùng tiền đạo Rimario cũng bị CLB HAGL thanh lý hợp đồng trước thời hạn.

Cập bến đội bóng phố Núi ở mùa giải 2018, tiền đạo người Jamaica – Rimario Gordon, gây thất vọng tràn trề khi tịt ngòi 16 vòng đấu liên tiếp và trở thành một trong những nỗi thất vọng lớn nhất trong lịch sử V.Leage.

Rời phố Núi và đi tìm bến đỗ mới,  cầu thủ trưởng thành từ bóng đá sinh viên của Mỹ cũng đã gửi lời chia tay đến các đồng đội trên trang Facebook cá nhân:

"Bạn sẽ không thể nào có được thêm những người bạn thân thiết như thế này. 6 tháng vừa qua là khoảng thời gian tuyệt đẹp trong cuộc đời tôi. Tôi đã được thi đấu trong một đội bóng có tổ chức và có rất nhiều ngôi sao. Dù phải chia tay nhau nhưng tôi chúc cho các bạn sẽ thi đấu thật tốt trong những trận đấu còn lại của mùa giải".

CLB HAGL thanh lý hợp đồng trước thời hạn với tiền đạo Rimario

CLB HAGL thanh lý hợp đồng trước thời hạn với tiền đạo Rimario. Ảnh: Bóng đá

Trước khi chia tay Rimario, HAGL đã tiến hành thanh lý trung vệ Kim Jin-seo, người thường xuyên mắc lỗi trong hàng phòng ngự của đội bóng phố Núi.

Chia tay hai ngoại binh gây thất vọng, CLB HAGL cũng đã nhanh chóng ký hợp đồng với ‘người cũ’ Osmar, tiền đạo từng thi đấu cho đội bóng của bầu Đức ở mùa giải 2016.

Ngoài ra đội bóng của HLV Dương Minh Ninh cũng ký hợp đồng với trung vệ Vincent Bossou, cựu cầu thủ của B.Bình Dương,  cầu thủ sẽ ra mắt ở trận HAGL làm khách tại sân Quảng Nam ở vòng 17 vào ngày 1/7 tới.

Xem thêm: Vùi dập Quảng Ninh, HLV HAGL tiếp tục lo đấu Quảng Nam

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN