Thứ năm, 27/01/2022 | 12:00
RSS

CLB Đông Á Thanh Hóa chiêu mộ cựu thủ môn của HAGL

Thứ năm, 30/12/2021, 14:20 (GMT+7)

Sau khi chia tay HAGL, thủ môn Bửu Ngọc đã đồng ý gia nhập CLB Thanh Hóa với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Sau 2 năm gắn bó, thủ môn Bửu Ngọc đã chia tay với HAGL do không được đội bóng phố Núi trọng dụng trong suốt thời gian qua kể từ khi Tuấn Linh gia nhập đội bóng phố Núi từ CLB Than Quảng Ninh.

Sau khi chia tay HAGL, thủ môn Bửu Ngọc đã chính thức trở thành người của LB Thanh Hóa với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Trong quá khứ, anh từng thi đấu cho đội bóng xứ Thanh ở mùa giải 2018 và 2019.

Trong màu áo Thanh Hóa, cơ hội bắt chính của Bửu Ngọc sáng hơn rất nhiều do đội bóng này chỉ có những thủ môn không mấy tên tuổi như Thanh Diệp, Bá Sơn, Xuân Hoàng.

Thủ môn Bửu Ngọc gia nhập HAGL kể từ đầu mùa giải 2020. Sau giai đoạn 1, anh góp công lớn giúp đội bóng phố Núi cán đích trong top 8 và giành quyền tham dự cuộc đua vô địch. Tuy nhiên đến nửa sau của mùa giải Bửu Ngọc cũng như HAGL không giữ được phong độ. Anh mất suất bắt chính vào tay thủ môn Huỳnh Tuấn Linh từ đó đến khi chia tay HAGL.

CLB Đông Á Thanh Hóa chiêu mộ cựu thủ môn của HAGL
Thủ môn Bửu Ngọc tái hợp CLB Thanh Hóa sau khi chia tay HAGL

Về phía HAGL, sau khi chia tay thủ môn người Đồng Tháp, đội bóng chỉ còn 2 thủ môn là Tuấn Linh và Lê Văn Trường, có nguồn tin cho hay đội bóng phố Núi sẽ đôn một thủ môn từ đội trẻ lên để thay cho Bửu Ngọc thay vì chiêu mộ thủ môn Kawin của Thái Lan.

Ngày 11/11, CLB Thanh Hóa đã chính thức hội quân để lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải năm 2022. Trong buổi họp giữa lãnh đạo đội bóng và HLV Petrovic, đội bóng xứ Thanh đã đặt mục tiêu xây dựng một bộ khung chất lượng cho mùa giải mới.

Song song với việc thử việc ngoại binh ở vị trí tấn công, CLB Thanh Hóa cũng đã chốt xong gương mặt ngoại binh ở hàng thủ. Cụ thể, cái tên được HLV Petrovic chấm là trung vệ Milan Jagodic, người từng có thời gian khoác áo U17 Serbia và đặc biệt sở hữu chiều cao lên đến 1m99.

Trong những buổi tập làm quen với môi trường bóng đá Việt Nam Milan Jagodic đã cho thấy sự hòa nhập rất nhanh và phần nào đã ghi được những điểm số tích cực với BHL đội bóng Thanh Hóa.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại