Thứ bảy, 11/07/2020 | 02:43
RSS

Chuyên gia nhận định bất ngờ về trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC

Thứ năm, 04/06/2020, 09:31 (GMT+7)

Theo chuyên gia nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, HAGL rất khó làm nên chuyện trước chủ nhà Hà Nội FC ở trận đấu cuối tuần này.

Sự kiện:
V.League 2020

Cuối tuần này, bóng đá Việt Nam sẽ chính thức trở lại với bóng 3 V.League nhiều nhiều trận đấu hấp dẫn. Tâm điểm của vòng đấu này chính là trận làm khách của HAGL trước đội bóng nhiều duyên nợ Hà Nội FC.

Trước trận đấu này, đội bóng Thủ đô có trận thắng tưng bừng 3-0 trước Đồng Tháp để góp mặt ở vòng Tứ kết thì HAGL để thua trắng 0-2 trước Nam Định trên sân Thiên Trường qua đó sớm làm khán giả của giải đấu.

Theo chuyên gia Vũ Mạnh Hải, Tuấn Anh đã có một trận cầu dưới sức ở trận thua trước Nam Định và rất khó tỏa sáng ở trận làm khách trước Hà Nội cuối tuần này của phố Núi.

"Tuấn Anh chơi không tốt một chút nào trước Nam Định. Thể lực của cậu ấy không đảm bảo, cũng có nhiều lỗi dẫn tới các bàn thua. Khả năng phòng ngự trận đó của Tuấn Anh kém. Nếu chơi trước Hà Nội, Tuấn Anh có lẽ chỉ đá tròn vai, chứ khó tạo nên điểm nhấn gì vượt trội. Tuấn Anh có thể sẽ phục hồi lại một chút thể lực và phong độ, nhưng để đạt đến mức tốt thì khả năng là chưa.

Về khả năng thì HAGL cũng khó tạo ra bất ngờ trước Hà Nội FC, lực lượng của họ cũng hạn chế thôi. Tôi nghĩ HAGL vẫn thua thôi, nhưng sẽ thua ít", ông Hải nói trên Tổ Quốc.

Trận đấu HAGL gặp Hà Nội FC
Trận đấu HAGL gặp Hà Nội FC diễn ra vào ngày 6/6 tới

Được sự đồng ý của Sở Văn hóa - Thông tin Hà Nội, CLB Hà Nội đã chính thức mở bán vé trận cầu đinh gặp CLB Hoàng Anh Gia Lai vào ngày 6/6 tới đây.

Cụ thể, vé sẽ được bắt đầu bán từ 10h sáng 4/6 trước cửa SVĐ Hàng Đẫy. Dự kiến ban tổ chức sẽ phát hành khoảng 10.000 vé cho khán giả vào sân theo dõi trận đấu, đồng giá 50.000 đồng.

“Đến ngày thi đấu, chúng tôi tăng cường thêm 6 quầy bán vé nữa xung quanh sân vận động tạo sự thuận tiện nhất cho người hâm mộ. Số lượng vé bán ra phục vụ khán giả trong trận đấu cuối tuần này là 10.000 vé”, trang Saostar dẫn lời ông Võ Lê Trung - Tổng giám đốc CTCP thể thao Hà Nội - T&T.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN