Thứ ba, 26/03/2019 | 08:12
RSS

Chướng mắt với những cặp đôi vô tư 'yêu' ngay tại cửa hàng tiện ích

16-04-2018 17:00:12

Hình ảnh cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm một cách thái quá ở quán trà sữa đã khiến cư dân mạng xôn xao bình luận.

những cặp đôi vô tư yêu ngay tại cửa hàng tiện ích2
Cặp đôi vô tư yêu ngay tại cửa hàng tiện ích gây bão mạng

Những ngày qua, hình ảnh cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm một cách thái quá ở quán trà sữa đã khiến cư dân mạng xôn xao bình luận.

Sự việc trên chưa lắng xuống thì mới đây, lại xuất hiện một clip ghi lại cảnh đôi nam nữ vô tư đùa giỡn, thể hiện cử chỉ tình cảm thái quá trong một cửa hàng tiện ích.

Cặp đôi không những ôm hôn vô cùng nồng nhiệt, mà cô gái còn sà vào lòng bạn trai, thân mật, quấn quýt và thản nhiên diễn “cảnh nóng” khiến nhiều người “ngứa mắt”.

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với số lượt chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều phê phán hành động của đôi nam nữ với những lời chỉ trích: “Không hiểu ý thức ở đâu mà có thể diễn những cảnh này ở chốn đông người như vậy. Thật sự rất đáng trách”, bạn M.T viết.

những cặp đôi vô tư yêu ngay tại cửa hàng tiện ích
Cặp đôi chốt cửa rồi “mây mưa” trong quán cà phê

Trước đây, cũng có clip và hình ảnh cặp đôi chốt cửa rồi “mây mưa” trong quán cà phê ở Hà Nội khiến dân mạng sôi sục và vô cùng bức xúc trước hành động này.

Theo như chia sẻ, cặp đôi đã chốt cửa tầng 2 quán cà phê rồi mây mưa như ở nhà. Điều đáng nói là dù nhân viên đã lên nhắc nhở nhưng đôi nam nữ vẫn mặc kệ và tiếp tục làm "chuyện ấy", lúc về không nói một lời xin lỗi nào.

Mặc dù xã hội hiện đã có cái nhìn thoáng hơn về tình yêu nhưng với nền văn hóa vốn ưa kín đáo của Việt Nam, thật khó chấp nhận những cảnh “yêu cuồng say” ở quán xá như trên.

Xem thêm clip: Tài xế "xử" người phụ nữ lấn làn đường

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN