Thứ sáu, 06/01/2023 | 15:55
RSS

Chung tay mang đến những nhịp đập trái tim khỏe mạnh cho trẻ em Việt Nam

Thứ tư, 07/12/2022, 15:08 (GMT+7)

Với trách nhiệm xã hội và sứ mệnh vì tầm vóc Việt, ngày 4/12/2022, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tập đoàn TH đã chung tay chia sẻ cùng chương trình “Trái tim cho em”, ủng hộ 500 triệu đồng cho 10 ca phẫu thuật cùng 500 thùng sữa tươi sạch TH true MILK và đồ uống.

Trái tim cho em là chương trình từ thiện nhân đạo nhằm hỗ trợ phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi, tài trợ nâng cao năng lực khám chữa các bệnh về tim mạch cho hệ thống y tế tại Việt Nam tổ chức khám sàng lọc tim bẩm sinh cho trẻ em vùng sâu vùng xa để phát hiện và điều trị kịp thời cho các bệnh nhi tim bẩm sinh.

Năm 2022 đánh dấu năm thứ 14 chương trình Trái tim cho em được triển khai với chủ đề “Bốn mùa yêu thương”. Một năm có 4 mùa: Xuân - Hạ - Thu - Đông. Đó cũng sẽ là 4 mùa may mắn, khoẻ mạnh mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Nhưng điều đó lại là một “ước mơ” ngoài tầm tay với những gia đình, những em bé không may mắc các bệnh về tim. Chương trình đã bền bỉ bốn mùa của cả 14 năm qua để mang đến yêu thương cho các em.


Ông Argyal Mandal, Giám đốc Khối sản xuất Tập đoàn TH đại diện ba đơn vị trao tặng 500 triệu đồng cùng 500 thùng sữa tươi sạch TH true MILK và đồ uống.

Thấu hiểu và chia sẻ bằng chính trách nhiệm xã hội và sứ mệnh vì tầm vóc Việt, Quỹ Vì tầm vóc Việt, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Tập đoàn TH đã ủng hộ năm thứ 14 của chương trình 500 triệu đồng cho 10 ca phẫu thuật cùng 500 thùng sữa tươi sạch TH true MILK và đồ uống, chung tay mang đến những nhịp đập – những trái tim khỏe mạnh cho trẻ em trên khắp Việt Nam.

Trong suốt những năm qua, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Tập đoàn TH và Ngân hàng TMCP Bắc Á đã thực hiện nhiều chương trình chăm sóc trẻ em, trong đó, các bệnh nhi mắc bệnh tim được quan tâm đặc biệt. Tới nay, hàng trăm ca mổ tim đã được ba đơn vị tài trợ thực hiện và chương trình vẫn liên tục được thực hiện hàng năm. Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã trở thành một đơn vị uy tín cho các cá nhân, tập thể gửi gắm những đóng góp để giúp cho các em nhỏ có một trái tim khỏe mạnh. Việc ủng hộ chương trình Trái tim cho em cũng nhằm mục đích nhân rộng, lan tỏa tinh thần mà Quỹ đang thực hiện.

“Chúng tôi tin tưởng rằng, sự đồng hành của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tập đoàn TH sẽ góp phần nối dài hành trình ý nghĩa của chương trình Trái tim cho em, mang đến nhiều cơ hội hơn cho các em bé nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, giúp các em viết tiếp tương lai khi không may mang một trái tim bị khiếm khuyết. Đây là trách nhiệm xã hội, cũng là sứ mệnh mà chúng tôi luôn nỗ lực vì những thế hệ tương lai của đất nước” – Bà Trần Thị Như Trang, Giám đốc Quỹ Vì Tầm vóc Việt, đại diện ba đơn vị chia sẻ.


Mới đây nhất, tháng 10/2022, Tập đoàn TH và Ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã ủng hộ tiền mặt tới Quỹ “Vì người nghèo” và thực hiện các hoạt động an sinh xã hội khác với tổng giá trị lên tới 16 tỷ đồng.

 

 

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại