Thứ bảy, 04/02/2023 | 16:14
RSS

Đồng hồ Galle - Điểm đến tin cậy của "giới điệu mộ" đồng hồ chính hãng

Thứ sáu, 02/12/2022, 14:56 (GMT+7)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm đồng hồ chính hãng, đến nay Đồng hồ Galle đã trở thành một trong những điểm đến đáng tin cậy của “giới mộ điệu”.

Tự hào là đơn vị cung ứng hàng đầu Việt Nam, Đồng hồ Galle không ngừng củng cố niềm tin của người tiêu dùng và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường!

Đồng hồ Galle với gần 20 năm xây dựng và phát triển

Với mục tiêu trở thành đơn vị phân phối những thiết kế đồng hồ chính hãng hàng đầu Việt Nam, trong suốt hành trình gần 20 năm qua, Đồng hồ Galle đã và đang không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ mang đến cho người tiêu dùng. 


Cửa hàng phân phối của Đồng hồ Galle

Chính bởi mục tiêu lớn lao đó cũng như luôn kiên định với triết lý kinh doanh vì giá trị cốt lõi, đến nay Đồng hồ Galle đã trở nên quen thuộc với những người yêu thích đồng hồ chính hãng tại Việt Nam. Đồng hồ Galle luôn tự hào khi những sản phẩm phân phối đến được với nhiều đối tượng khách hàng, những thiết kế đồng hồ tại đây luôn đa dạng về mẫu mã, giá cả và phù hợp với mọi lứa tuổi! Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm này tại địa chỉ: https://galle.vn 

Sự yêu mến, niềm tin của người dùng chính là động lực để Đồng hồ Galle cải thiện hơn từng ngày về những dịch vụ mà họ cung cấp. Để từ đó tiếp cận được với nhiều hơn những khách hàng tiềm năng trong tương lai!

Đồng hồ Galle là đơn vị phân phối chính hãng uy tín

Đồng hồ Galle là đại lý ủy quyền chính hãng của những thương hiệu lớn cùng hệ thống chuỗi phân phối tiêu chuẩn sẽ luôn mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Đơn vị ủy quyền của nhiều thương hiệu lớn

Với mong muốn mang đến những sản phẩm đồng hồ chính hãng cho người dùng Việt, Đồng hồ Galle đã hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua sắm tại các chi nhánh phân phối của Đồng hồ Galle. 


Đồng hồ Galle là đơn vị phân phối của nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

Hiện, Đồng hồ Galle đang là đơn vị ủy quyền chính thức của gần 30 thương hiệu đồng hồ như Orient, Seiko, Citizen hay Longines, Tissot,, Frederique Constant,.. mang đến cho khách hàng Việt những thiết kế đồng hồ đeo tay chính hãng mới nhất, tinh xảo nhất, thuộc nhiều phân khúc để tiếp cận với mọi đối tượng người dùng. Khách hàng sẽ luôn tìm được các mẫu đồng hồ chuẩn chính hãng 100%, phù hợp với sở thích cá nhân tại Đồng hồ Galle .

Hệ thống phân phối tiêu chuẩn 

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, Đồng hồ Galle còn đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống showroom để nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng khi đến với đơn vị này. Hiện, Đồng hồ Galle sở hữu hơn 24 showroom trải dài khắp các tỉnh thành của Việt Nam, trong đó có những thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,... Những đơn vị này đều được cung cấp trang thiết bị hiện đại với mức đầu tư lớn để tối đa trải nghiệm khách hàng. 

Không chỉ vậy, Đồng hồ Galle cũng đặc biệt chú trọng trong việc xây dựng hệ thống các trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng với tên gọi Galle Care. Tất cả những trang thiết bị, máy móc sửa chữa, các linh kiện đồng hồ đều được nhập khẩu 100% tại Thụy Sỹ. Cùng với chất lượng dịch vụ đến từ trái tim, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi bảo hành hay sửa chữa tại Galle Care.

Đồng hồ Galle luôn hướng đến quyền lợi khách hàng

Trải nghiệm của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu mà Đồng hồ Galle hướng tới, chính vì vậy, khi mua sắm, người tiêu dùng sẽ luôn nhận được những chính sách đảm bảo quyền lợi như:

Đổi trả sản phẩm khi có sự cố liên quan đến các vấn đề kỹ thuật là một trong số những chính sách mà Đồng hồ Galle quan tâm. Trong vòng 48 giờ sau khi đặt hàng, sở hữu sản phẩm, mọi sự cố như: lỗi bộ cơ, đồng hồ thiếu chính xác, xuất hiện hơi nước trên mặt kính,... quý khách hoàn toàn có quyền liên hệ đổi trả. Những kỹ thuật viên của bộ phân Galle Care sẽ tiến hành kiểm định trước khi đổi trả sản phẩm cho khách hàng.


Chính sách bảo hành tiêu chuẩn của Đồng hồ Galle 

Chính sách bảo hành mọi sản phẩm (thời hạn thường sẽ từ 1-3 năm) được tuân thủ đúng tiêu chuẩn của nhà  sản xuất. Phiếu bảo hành đi kèm các thông tin liên quan đến thời hạn và cách thức bảo hành sẽ luôn được đính kèm với sản phẩm. Bên cạnh đó, quý khách có thể bảo dưỡng, bảo trì đồng hồ ngay tại những cơ sở Galle Care để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng. 

Mọi nhu cầu đặt hàng và thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1800 6785 hoặc truy cập website chính thức của Đồng hồ Galle để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại