Chủ nhật, 23/02/2020 | 02:13
RSS

Chung tay góp tiền xây nhà cho cha mẹ nữ CĐV Nam Định gặp nạn

20-08-2019 08:55:12

Hội CĐV bóng đá DNH.Nam Định đã kêu gọi người hâm mộ bóng đá chung tay góp sức thay nữ CĐV Nam Định gặp nạn Khánh Ly thực hiện lời hứa với gia đình trước lúc đi xa.

Chiều 17/8, khi trận đấu giữa chủ nhà Nam Định và Quảng Nam đang diễn ra, Hội CĐV bóng đá Nam Định bất ngờ nhận hung tin một thành viên không may qua đời vì tai nạn giao thông. Đó là nữ CĐV Nguyễn Khánh Ly, gặp nạn khi đang trên đường về sân Thiên Trường để cổ vũ đội bóng quê hương ở vòng 21 V-League.

Khánh Ly sinh năm 1996, vừa tốt nghiệp đại học và là thành viên hoạt động tích cực trong Hội CĐV Nam Định. Do hoàn cảnh cô khó khăn nên ngay trong tối 17 và sáng 18/8, hàng trăm thành viên Hội CĐV Nam Định đã đến căn nhà cấp 4 ở xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định để hỗ trợ gia đình lo chuyện mai táng.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt tại đám tang Khánh Ly sáng 18/8 tại thôn Động Phấn, xã Mỹ Thành - Mỹ Lộc, Nam Định, gia cảnh em vô cùng nghèo khó. Cha mẹ em ốm đau liên miên, em trai mới trở về nhà sau khi thực hiện xong nghĩa vụ quân sự. Bản thân Khánh Ly mới ra trường đi làm được 2 tháng và mới nhận tháng lương đầu tiên thì đã gặp phải tai nạn thương tâm.

Chung tay góp tiền xây nhà cho cha mẹ nữ CĐV Nam Định gặp nạn
Căn nhà nghèo khó của gia đình Khánh Ly. Ảnh: Hội CĐV bóng đá Nam Định

Sáng 18/8, ban huấn luyện CLB Nam Định, dẫn đầu là HLV Nguyễn Văn Dũng và Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ, đã cùng Hội CĐV Nam Định đến chia sẻ mất mát với gia đình Khánh Ly, đồng thời cùng người hâm mộ quyên góp một khoản tiền hỗ trợ gia đình nữ CĐV xấu số. Cũng trong ngày, hàng chục hội CĐV Nam Định ở khắp các tỉnh, thành đã gửi hoa chia buồn. Hội CĐV bóng đá Hải Phòng cũng đến chia sẻ sự mất mát với gia đình CĐV Khánh Ly.

Đến chiều 19/8, Fanpage của Hội CĐV Nam Định chiều nay đã thông tin về ước nguyện của Khánh Ly qua lời kể của ông Điền, bà Hoa là cha mẹ em: "Chị em nó bàn nhau: Chị em mình đều đi làm, tháng 8 này (âm lịch) sẽ sửa sang, nâng cấp nhà mình để ông bà, bố mẹ ở cho đàng hoàng. Thế mà bây giờ nó bỏ nó đi!".

Chung tay góp tiền xây nhà cho cha mẹ nữ CĐV Nam Định gặp nạn
Thông báo tin buồn về nữa CĐV xấu số. Ảnh chụp màn hình

Ghi nhận thông tin trên, chiều nay, Hội CĐV bóng đá DNH.Nam Định đã lời kêu gọi người hâm mộ bóng đá trên toàn quốc và nước ngoài chung tay góp sức thay Khánh Ly thực hiện lời hứa với gia đình trước lúc đi xa.

Cụ thể, thời gian vận động từ ngày 19/8 đến 22 giờ ngày 15/9/2019. Trong ngày 15/9 - ngày diễn ra trận đấu giữa DNH.Nam Định trên sân Thiên Trường, Hội CĐV bóng đá Nam Định sẽ tổ chức quyên góp trực tiếp bằng cách cử người mang thùng từ thiện đi khắp các khán đài để tạo điều kiện cho mọi người góp phần của mình vào quỹ của cuộc vận động.

Với những nhà hảo tâm ở xa, không trực tiếp ủng hộ trực tiếp được vui lòng gửi tiền và ghi rõ họ tên, địa chỉ cho số tài khoản: 48010000696356. Chủ tài khoản : VŨ THỊ HƯỜNG - NGÂN HÀNG BIDV - NAM ĐỊNH. 

Theo kế hoạch, đúng 15 giờ ngày 16/09/2019, Ban chấp hành Hội CĐV bóng đá Nam Định sẽ thành lập đoàn đến nhà em Ly để trao toàn bộ số tiền đã quyên góp được tới tay gia đình em!

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN