Thứ năm, 29/10/2020 | 09:14
RSS

Chúng Huyền Thanh khoe bụng bầu nhưng spotlight lại đổ dồn Jay Quân

Thứ sáu, 09/10/2020, 15:28 (GMT+7)

Khoảnh khắc so bụng vô cùng lầy lội của vợ chồng nhà Chúng Huyền Thanh khiến dân tình cực thích thú.

Jay Quân và Chúng Huyền Thanh quen biết nhau từ năm 13 tuổi, cùng quê Hải Phòng. Từ mối quan hệ bạn bè, họ dần nảy sinh tình yêu. Cả hai kết hôn cuối năm 2017.

Chúng Huyền Thanh khoe bụng bầu nhưng spotlight lại đổ dồn vào bụng mỡ của Jay Quân

Sau hơn 3 năm kết hôn, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân chuẩn bị đón thêm nhóc tỳ thứ 2 chào đời. Được biết, hiện tại Chúng Huyền Thanh đang bước vào những tháng giữa thai kì, cô vẫn tự tin tham dự các sự kiện và luôn được chồng kề cận chăm sóc.

Chúng Huyền Thanh khoe bụng bầu nhưng spotlight lại đổ dồn vào bụng mỡ của Jay Quân
Chúng Huyền Thanh thì khoe bụng bầu ở tháng giữa thai kì, còn Jay Quân tranh thủ khoe...bé mỡ

Vào sáng nay (9/10), mẹ bầu Chúng Huyền Thanh còn khiến dân tình bất ngờ khi khoe vòng 2 nay đã nhô lên rõ kèm thông báo "Niềm vui nhân đôi". Chia sẻ của Á quân The Face khiến nhiều người cho rằng cô đang mang song thai. Tuy nhiên, sự thật thì đây chỉ là màn pha trò lầy lội của vợ chồng cô, Chúng Huyền Thanh đang trêu Jay Quân dạo nào hơi "phát tướng" nên vòng 2 săn chắc ngày nào nay đã có "bé mỡ".

Không chỉ thế, Chúng Huyền Thanh còn tiết lộ chế độ ăn uống theo vợ của Jay Quân: "Vợ bầu 3 tháng thì chồng cũng bầu 2 tháng rưỡi. Chỉ vì vợ thèm gì cũng chở vợ đi ăn xong còn ăn gấp đôi vợ thì hỏi cái bụng như kia có xứng đáng không các bạn?". Nghe mẹ bầu tiết lộ lý do ông xã tăng cân mà thấy thương Jay Quân quá, nỗi khổ chung của các người chồng có vợ mang bầu đây mà.

Chúng Huyền Thanh khoe bụng bầu nhưng spotlight lại đổ dồn vào bụng mỡ của Jay Quân

Jay Quân sinh năm 1990, từng là thành viên của nhóm N.O.B.B và hiện theo đuổi sự nghiệp độc lập. Ngoài ca hát, anh còn tham gia một số bộ phim Jay Quân cũng có thời gian làm mẫu và đoạt giải gương mặt triển vọng tại Asia New Star Model Festival 2015. Chúng Huyền Thanh sinh năm 1997, là Á quân The Face Vietnam 2016. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Nguyệt Ánh
Theo Đời sống Plus/GĐVN