Thứ năm, 01/12/2022 | 00:15
RSS

Chúng Huyền Thanh dùng chân bấm thang máy, Jay Quân 'mong mọi người thông cảm'

Thứ ba, 05/05/2020, 07:14 (GMT+7)

Bị dư luận lên án gay gắt khi dùng chân bấm thang máy, chồng Chúng Huyền Thanh đã lên tiếng thanh minh và anh "hy vọng mọi người hiểu và thông cảm".

Chúng Huyền Thanh lên tiếng xin lỗi vì dùng chân bấm thang máy
Hình ảnh Chúng Huyền Thanh lấy chân bấm thang máy.

Trên trang Instagram cá nhân của Jay Quân – ông xã của Chúng Huyền Thanh đăng lại hình ảnh cô dùng chân bấm nút thang máy. Nhiều người vô cùng bức xúc vì hành động thiếu ý thức của Á quân The Face và cho rằng đây là hành động thiếu ý thức.

Cũng có một số người bênh vực cho rằng đó là cách làm an toàn bảo vệ sức khỏe trong tình trạng đại dịch vẫn tiềm ẩn trong xã hội tuy nhiên phần nhiều là những lời chỉ trích. Ngay sau khi nhận được làn sóng chỉ trích của cư dân mạng, Jay Quân cũng có lên tiếng giải thích vợ mình bỏ dép ra để bấm, và cũng xóa story ngay sau đó để tránh những ồn ào không đáng có.

Tuy nhiên, lời giải thích này của anh không được mọi người chấp nhận vì cho rằng đó là hành động không tôn trọng mọi người nơi công cộng, vì dù sao Chúng Huyền Thanh cũng là người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng.

Chia sẻ với VietNamNet, Jay Quân cho biết vợ chồng anh chỉ muốn ghi lại một vài khoảnh khắc vui vẻ cũng là một cách nhắc nhở mọi người trong việc tránh tiếp xúc trực tiếp với các vật dụng công cộng trong mùa dịch. Sau khi nhận được tin nhắn góp ý của mọi người anh lập tức xoá đi. Sau sự việc này, vợ chồng anh cũng rút ra được bài học kinh nghiệm sâu sắc trong việc đăng tải hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội.

Hiện tại, Jay Quân cũng đã đăng tải một trạng thái giải thích cũng như xin lỗi về sự việc trên. Anh nói rõ cụ thể rằng khi đó vợ vừa mới tắm xong và cũng đã bỏ dép ra nên cũng đã đảm bảo được vấn đề vệ sinh. Tuy nhiên, anh cũng nhận lời góp ý của cư dân mạng cũng như người hâm mộ để tránh có những hành động tương tự nơi công cộng.

"Thay mặt gia đình mình sẽ rút kinh nghiệm để cẩn thận hơn trong thông tin đăng lên sau này, hy vọng mọi người hiểu và thông cảm" - Jay Quân chia sẻ.

Chúng Huyền Thanh lên tiếng xin lỗi vì dùng chân bấm thang máy
Chúng Huyền Thanh ít tham gia nghệ thuật sau khi lập gia đình.

Chúng Huyền Thanh sinh năm 1997, là á quân The Face Vietnam năm 2016 (đội HLV Hồ Ngọc Hà). Suốt quá trình dự thi, cô được khen gương mặt đẹp, ăn ảnh, chiều cao 1,76 m và có nhiều tiềm năng phát triển.

Sau cuộc thi, Huyền Thanh không tham gia nghệ thuật nhiều. Tháng 12/2017, cô bất ngờ rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam để làm lễ cưới với ca sĩ Jay Quân tại Hải Phòng. Bộ đôi có 8 năm quen biết trước đó, và Jay Quân đã cầu hôn bạn gái tại phố Tây - Bùi Viện trong sự chứng kiến của rất nhiều người xung quanh.

Hiện, họ có một bé trai kháu khỉnh tên Joyce. Từ khi làm mẹ, Huyền Thanh lui về hậu trường để tập trung chăm sóc gia đình. Trên trang cá nhân, học trò Hà Hồ thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN