Thứ bảy, 26/11/2022 | 17:01
RSS

Gần 1 tháng sau cưới, Chúng Huyền Thanh tái xuất với vòng 2 to "vượt mặt"

Chủ nhật, 14/01/2018, 13:12 (GMT+7)

Sau khi phủ nhận cưới "chạy bầu", mới đây, Chúng Huyền Thanh tái xuất với vòng 2 to bất thường.


Chúng Huyền Thanh bất ngờ lộ vòng 2 to bất thường.

Sau gần 1 tháng tổ chức đám cưới cùng ông xã Jay Quân ở quê nhà Hải Phòng, mới đây, Chúng Huyền Thanh bất ngờ xuất hiện cùng chồng tại một sự kiện ở TP.HCM Mỹ nhân sinh năm 1997 chọn bộ váy rộng nhưng không thể che đi vòng 2 to "bất thường" của mình.


Chúng Huyền Thanh chọn bộ váy rộng nhưng không thể che đi vòng 2 to "bất thường" của mình.

Trước đó, trong lễ cưới, ông xã Chúng Huyền Thanh cũng phát biểu trước quan khách: "Cảm ơn mọi người đã dành thời gian quý báu trong một buổi trưa lạnh để đến đây. Vợ chồng Quân rất cảm kích và hạnh phúc. Xin chúc cho mọi người sẽ luôn mạnh khỏe. Biết đâu đấy chuẩn bị đón thành viên mới của gia đình Quân lại mở tiệc được không ạ?". Chính sự úp mở của nam ca sĩ về việc sắp có thành viên mới trong gia đình càng khiến nhiều người tin rằng chuyện anh và bạn gái cưới "chạy bầu" là có thật.


Hôn lễ ngọt ngào của Jay Quân và Chúng Huyền Thanh.

Trước đó, Chúng Huyền Thanh bất ngờ rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến nhiều khán giả bất ngờ. Chia sẻ với báo giới, Chúng Huyền Thanh khẳng định cô không cưới "chạy bầu", kế hoạch tổ chức đám cưới đã có từ trước, nhưng do cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 kéo dài hơn dự kiến nên người đẹp phải rút lui để lựa chọn hạnh phúc của riêng mình.


Chúng Huyền Thanh bất ngờ rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến nhiều người đặt nghi vấn người đẹp "có bầu".

Được biết, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân quen nhau khi cô mới 13 tuổi. Sau thời gian dài tìm hiểu, Chúng Huyền Thanh và bạn trai quyết định tiến tới hôn nhân.


Jay Quân - ông xã của Chúng Huyền Thanh.

Ngoài ca hát, Jay Quân còn là một người mẫu kiêm diễn viên trẻ. Anh từng đầu quân cho công ty Venus của ông bầu Khắc Tiệp. Năm 2015, Jay Quân đã giành danh hiệu "Siêu mẫu triển vọng châu Á". Trong chương trình "Phái mạnh Việt 2016", hot boy này đã thu hút được sự chú ý của khán giả, đặc biệt là giới trẻ bởi gương mặt điển trai không kém nam thần Hàn Quốc.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN