Chủ nhật, 24/02/2019 | 07:35
RSS

Chuẩn bị hỗn chiến, nhóm côn đồ thấy công an liền bỏ súng chạy lấy người

10-07-2018 10:03:00

20 côn đồ đi trên 6 ô tô ở Thanh Hóa đang chuẩn bị hỗn chiến với nhóm côn đồ khác, thấy công an liền bỏ lại 4 khẩu súng chạy lấy người.

Người lao động đưa tin, Bùi Văn Thảo (SN 1982, ngụ xóm 3, xã Nga Trường, huyện Nga Sơn) đã tập trung khoảng 20 tên côn đồ là người Nga Sơn (Thanh Hóa) và các huyện Hà Trung, Bỉm Sơn, TP Tam Điệp (tỉnh Ninh Bình) đi trên 6 xe ô tô mang theo dao, kiếm, gậy sắt, tuýp sắt đến quán ăn của Mai Văn Trưởng (SN 1990, ngụ tiểu khu 2, thị trấn Nga Sơn) để giải quyết mâu thuẫn.

Khi Thảo dẫn người tới quán của Trưởng, có 20 côn đồ khác cũng chờ sẵn cùng với tuýp sắt, dao, kiếm sẵn sàng nghênh chiến bất cứ lúc nào.


4 khẩu súng của nhóm côn đồ Thanh Hóa. Ảnh: Người lao động

Ngay lúc này, Công an huyện Nga Sơn bất ngờ có mặt ngăn chặn do đã nhận được tin báo từ trước. 40 tên côn đồ nháo nhác tháo chạy khỏi quán của Trưởng.

Táo tợn hơn, khi bị Công an huyện Nga Sơn đuổi theo, những tên côn đồ này dùng ô tô chèn ép, lấn làn ngăn xe máy của công an, đồng thời ném lại 4 khẩu súng và một số viên đạn xuống đường. 4 khẩu súng này có 2 khẩu colt quay, 2 khẩu súng bắn đạn hoa cải. 

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.


Xem thêm: Chưa chốt thời gian giải cứu 5 người còn lại trong hang Tham Luang

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN