Thứ tư, 29/05/2024 | 15:22
RSS

Chưa đến 14/2, Cường Đô La đã gửi lời chúc ngọt ngào tới Đàm Thu Trang

Chủ nhật, 13/02/2022, 13:38 (GMT+7)

Sau 3 năm kết hôn và có 1 nhóc tỳ đáng yêu, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang vẫn ngọt ngào như thời còn son rỗi.

Ngày lễ Valentine (14/2 hằng năm) là ngày lễ cho những cặp đôi, là dịp để dành tặng nhau những món quà, lời nói để thể hiện tình cảm với đối phương. Dù chưa tới Valentine nhưng sáng 13/2, doanh nhân Cường Đô La đã gửi lời chúc ngọt ngào tới bà xã Đàm Thu Trang.

Trên trang cá nhân, Cường Đô la đăng tải khung ảnh lãng mạn cùng vợ và không quên nói lời ngọt ngào: "Mình cứ yêu nhau nhẹ nhàng thôi, Đàm Thu Trang nhé. 14/2/2022". 

Chưa tới 14/2 nhưng Cường Đô La đã gửi lời chúc tới Đàm Thu Trang

Chưa tới 14/2 nhưng Cường Đô La đã gửi lời chúc tới Đàm Thu Trang.

Lời chúc ngắn gọn nhưng ý nghĩa của đại gia phố núi khiến nhiều người ngưỡng mộ tình cảm mà doanh nhân giàu có dành cho vợ. chỉ sau vài phút đăng tải, Cường Đô La đã xóa bỏ bài đăng trên. Không khó đoán ra lý do xóa bỏ của nam doanh nhân, bởi anh đã có sự nhầm lẫn nhất định về ngày tháng.

Hôm nay là 13/2, còn 1 ngày nữa mới tới Lễ tình nhân. Dù có chút nhầm lẫn song cư dân mạng đều hết lời khen ngợi tình cảm đẹp của Cường Đô La - Đàm Thu Trang.

Chưa tới 14/2 nhưng Cường Đô La đã gửi lời chúc tới Đàm Thu Trang

Tổ ấm hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang kết hôn tháng 7/2019. Một năm sau, cặp đôi đón công chúa Suchin. Sau 3 năm kết hôn và có 1 nhóc tỳ đáng yêu, đôi vợ chồng vẫn ngọt ngào như thời còn son rỗi. Trên trang cá nhân, cả hai thường dành cho nhau những lời ngọt ngào.

Ngoài ra, cả hai còn có chung sở thích thích siêu xe và hàng hiệu, dăm bữa nửa tháng cặp đôi lại tặng cho đối phương những món quà giá trị khủng. Đặc biệt, Cường đô la còn được xếp vào top những đại gia chiều vợ nhất Việt Nam dù công việc bề bộn vẫn sẵn sàng ở nhà trông con để bà xã lái siêu xe đi dạo.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại