Thứ bảy, 10/12/2022 | 09:12
RSS

Chủ tiệm bánh mì bị người làm mới trộm 1 xe máy và hơn 70 triệu đồng

Chủ nhật, 30/10/2022, 14:27 (GMT+7)

Vừa thuê nam nhân viên trên mạng xã hội được vài ngày, chủ tiệm bánh mỳ heo quay ở TP.HCM bị mất trộm tài sản gồm 1 xe máy và số tiền hơn 70 triệu đồng.


Nam nhân viên mở cửa, lấy đi chiếc xe máy. Ảnh chụp từ clip

Ngày 30/10, theo thông tin từ Công an thị trấn Tân Túc (H.Bình Chánh, TP.HCM) cho biết, đã tiếp nhận tin trình báo của người dân về vụ mất trộm tài sản xảy ra tại tiệm bánh mì heo quay MT trên địa bàn.

Theo trình báo của anh N.D.K (41 tuổi) - người quản lý cũng là đại diện của tiệm bánh mì heo quay M.T (đường Bùi Thanh Khiết, thị trấn Tân Túc, H.Bình Chánh, TP.HCM) được biết, vào giữa tháng 10/2022, do nhu cầu kinh doanh nê tiệm bánh mì, heo quay MT tuyển thêm nhân viên để phụ bán. 

Qua thông tin tìm kiếm trên mạng, tiệm có tuyển một người tên T. (nam) về làm việc. Tuy nhiên, người này cho hay mình vẫn chưa làm kịp giấy tờ tùy thân, nên xin bổ sung sau.

Làm được ba ngày, T. nói mẹ ở nhà đau ốm, xin nghỉ. Vài ngày sau, người này quay lại, nói đã giải quyết xong việc gia đình và xin làm việc trở lại. Tuy nhiên, làm việc được mấy ngày thì người này lấy trộm tài sản tại tiệm rồi bỏ trốn.


Người này vào phòng để tiền, lục lọi rời rời đi với một chiếc túi. Ảnh chụp từ clip

Cụ thể, vào tối ngày 18/10, T. cùng bốn nhân viên khác ở lại tiệm. Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy nhân viên này vào phòng lục tìm lấy đồ rồi ra ngoài, dắt xe máy của chủ tiệm rời đi.

Chủ tiệm bánh mì sau đó đã đến trụ sở công an trình báo và cho biết bị mất một chiếc xe máy và số tiền hơn 70 triệu đồng. Lực lượng chức năng cũng đã lấy lời khai những người liên quan, trích xuất camera an ninh để truy xét làm rõ vụ việc.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, truy xét.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại