Thứ ba, 15/06/2021 | 02:13
RSS

Chủ tịch Hữu Thắng nói gì về thông tin dẫn dắt CLB TP.HCM?

Thứ bảy, 25/07/2020, 19:47 (GMT+7)

Trước thông tin sẽ dẫn dắt TP HCM trong giai đoạn tới thay thế HLV Chung Hae-soung, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức lên tiếng.

Sự kiện:
V.League 2020

Như Tin tức thể thao đã đưa, tối qua 25/7 CLB đã bất ngờ để  thua 0-3 trước Hà Nội FC dù có lợi thế sân nhà và đối thủ không có được lực lượng mạnh nhất vì chấn thương.

Hai trận thua liên tiếp trước các đội bóng của bầu Hiển đã khiến cho đội bóng Sài thành rơi xuống nhóm giữa của bảng xếp hạng và nhận nhiều lời chê từ phía người hâm mộ.

Trong khi đó với chiến thắng ấn tượng này Hà Nội FC vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và trở lại ngoạn mục với cuộc đua tới ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

Trước kết quả yếu kém này, sáng nay lãnh đạo đội bóng đã họp và thống nhất quyết định rút ông Chung Hae-soung về làm GĐKT.

Liền sau đó xuất hiện thông tin, Chủ tịch Hữu Thắng sẽ tạm thời dẫn dắt đội bóng để chờ một vị HLV người Brazil đến tiếp quản (sau khoảng 30 ngày nữa).

Chủ tịch Hữu Thắng phủ nhận việc dẫn dắt CLB TP.HCM
Chủ tịch Hữu Thắng phủ nhận việc dẫn dắt CLB TP.HCM

Tuy nhiên, theo thông tin từ trang Pháo luật và bạn đọc, Chủ tịch Hữu Thắng cho biết: "Cho đến thời điểm hiện tại, bản thân tôi chưa nhận được quyết định nào của tập đoàn về việc sẽ thay thế HLV Chung Hae-soung dẫn dắt CLB TP.HCM trong thời gian tới.

Lúc này, lãnh đạo tập đoàn vẫn đang họp và vào sáng ngày mai mới họp báo công bố chính thức về danh tính của HLV sẽ thay thế cho ông Chung Hae-soung. Mong rằng mọi thứ sẽ tốt hơn trong thời gian tới khi đội có được một HLV mới hoàn toàn", theo Pháo luật và bạn đọc.

Như vậy, TP. HCM sẽ có một HLV mới thay thế cho ông Chung Hae-soung để cạnh tranh ngôi vô địch ở mùa giải năm nay, trong khi đó, ông Nguyễn Hữu Thắng sẽ sẽ đảm nhiệm vai trò là Chủ tịch của đội bóng Sài thành trong thời gian tới.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN