Chủ nhật, 31/05/2020 | 10:50
RSS

Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng Bóng đá Việt Nam

15-05-2020 15:33:22

Ngày 14/5, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã gửi thư cảm ơn Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và Bóng đá Việt Nam đã thực hiện những hành động thiết thực, chung tay chống lại đại dịch Covid-19.

Trong thư, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino viết: "Tôi có nghe nói về chương trình Xin cảm ơn ủng hộ y bác sĩ chống dịch Covid-19 trong cộng đồng Bóng đá Việt Nam, ngoài ra còn có sự đóng góp của nhiều CLB, HLV, cầu thủ ở Việt Nam đã chung tay cùng cả nước chống lại đại diện Covid-19. Qua đây, tôi xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn về những hành động tốt đẹp này.

Trong thời điểm khó khăn hiện nay, những sáng kiến đáng biểu dương như thế tại Việt Nam đã góp phần làm dịu đi nỗi đau và đem lại hi vọng cho một tương lai tốt đẹp hơn, đồng thời thể hiện phần tốt đẹp của bóng đá, đó là chung tay đóng góp cho đất nước, cộng đồng nơi chúng ta sinh sống với tinh thần đoàn kết và chia sẻ".

Chủ tịch FIFA gưi thư chúc mừng Bóng đá Việt Nam
Chủ tịch FIFA chúc mừng Bóng đá Việt Nam

"Đoàn kết, chúng ta sẽ thành công. Ở Việt Nam và trên toàn thế giới, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tình huống chưa có tiền lệ này và tiếp tục cùng nhau đem lại niềm vui, sự hòa thuận và hạnh phúc. Cảm ơn môn thể thao tuyệt vời của chúng ta", Chủ tịch FIFA Gianni Infantino nhấn mạnh.

Vào ngày 23/5 tới, Cúp Quốc gia 2020 sẽ chính thức khởi tranh trên các sân cỏ cả nước hứa hẹn đem tới người hâm mộ những trận cầu hấp dẫn bàn thắng đẹp mắt.

Hơn 10 ngày sau vòng 3 V.League sẽ trở lại với những màn so tài đỉnh cao.Bên cạnh đó, các giải đấu thuộc hệ thống ngoài chuyên nghiệp và các giải trẻ quốc gia cũng sẽ lần lượt khởi tranh từ đầu tháng 6 tới.

 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN