Chủ nhật, 20/06/2021 | 17:57
RSS

Chủ tịch CLB Thanh Hóa ngợi khen bầu Đức

Thứ ba, 21/07/2020, 15:36 (GMT+7)

Trước vòng đấu thứ 11 V.League, Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ dành những lời có cánh cho bầu Đức.

Vòng 11 giải bóng đá V.League cuối tuần này, CLB HAGL sẽ có chuyến làm khách tới sân của CLB Thanh Hóa của Chủ Tịch Nguyễn Văn Đệ, một người rất am hiểu và tâm huyết với bóng đá Thanh Hóa trong những năm qua.

Ở trận so tài này cả Thanh Hóa và HAGL đều sẽ quyết tâm giành trọn vẹn 3 điểm để củng cố vị trí trên BXH và có cơ hội lớn tham gia cuộc đua tới ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

Trước trận đấu quan trọng này, chủ tịch CLB Thanh Hóa - Ông Nguyễn Văn Đệ đã dành nhiều lời ngợi khen cho Đức - chủ tịch CLB HAGL. Chia sẻ với VTC News, bầu Đệ tâm sự:

“Ông Đoàn Nguyên Đức là một trong những người tiên phong về đào tạo trẻ. Ông ấy dám mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất, thành lập trung tâm đào tạo bóng đá ở một vùng đất xa xôi và thu hút được rất nhiều cầu thủ tiềm năng từ mọi miền đất nước về học, qua đó sàng lọc ra những nhân tài.

Cách làm của ông Đức đã thành công và cung cấp lực lượng tốt cho ĐT Việt Nam Những gì ông Đức làm, chúng ta phải công nhận. Cá nhân tôi sẵn sàng học tập nhưng do điều kiện nên lực bất tòng tâm, không làm được như bầu Đức”.

Chủ tịch CLB Thanh Hóa ngợi khen bầu Đức
Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ

Nói về bóng đá trẻ tại Thanh Hóa thời điểm hiện tại, bầu Đệ chia sẻ: "Đào tạo trẻ của chúng tôi đang tốt lên. Hạn chế lớn nhất với Thanh Hóa lúc này là cơ sở vật, tôi rất hy vọng nhận được sự chung sức, giúp đỡ từ Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh cũng như các mạnh thường quân”.

Nhiều khả năng tiền đạo Anh Đức bên phía HAGL cũng sẽ ra sân ở trận làm khách của Thanh Hóa giữa tuần này khi đã hoàn thành mọi thủ tục cũng như có được thể lực tốt nhất sau hai tuần cập bến đội bóng phố Núi.

Nếu đánh bại Thanh Hóa ở vòng đấu này, HAGL chính thức trụ hạng trước nhiều vòng đấu và cũng sẽ tham gia vào cuộc đua tới ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

Sau vòng đấu thứ 10 vừa qua mới chỉ có duy nhất Sài Gòn FC là chính thức trụ hạng và tham dự cuộc đưa tới ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN