Thứ năm, 16/09/2021 | 18:31
RSS

Chủ cơ sở tin học bị tố sàm sỡ nữ sinh viên báo chí

Thứ năm, 26/09/2019, 20:56 (GMT+7)

Trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu cho biết, đã triệu tập chủ cơ sở tin học nghi sàm sỡ nữ sinh viên báo chí lên để làm việc.

Chủ cơ sở tin học nghi sàm sỡ nữ sinh báo chí
Những tin nhắn được cho là chủ cơ sở tin học nhắn với nữ sinh

Mới đây, một nữ sinh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền (phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội) tố ông N.T.T, chủ một trung tâm tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc (cổng sau Học viện Báo chí và Tuyên truyền) có hành động quấy rối tình dục.

Theo bài viết đăng trên mạng xã hội chị H. là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đăng ký học tại trung tâm tin học của ông T. Mặc dù buổi học có nhiều người nhưng em bị ông T, tách ra ngồi một mình. Khi học một thầy một trò, nữ sinh này đã bị T. sờ đùi, chạm vào người, hôn má khiến tinh thần cô hoảng loạn, sợ hãi và lập tức đứng lên đi về.

Chiều 26/9, Trung tá Mạc Đình Thắng - Trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu cho biết, đơn vị đã mời ông T. lên trụ sở làm việc, để làm rõ những tố cáo hành vi quấy rối tình dục nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Theo trung tá Thắng, vụ việc chưa có bị hại cụ thể nên đơn vị kêu gọi những ai là nạn nhân hoặc nhân chứng thì đến Công an phường trình báo, để công an có cơ sở xác minh vụ việc. 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN