Thứ hai, 18/10/2021 | 10:27
RSS

Chồng và con trai phản đối việc Thu Minh luyện giọng trong nhà

Thứ năm, 24/09/2020, 10:04 (GMT+7)

Đoạn clip vừa được đăng tải mới đây trên fanpage chính thức của Thu Minh đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Sự kiện:
Thu Minh

Mới đây, nhân ngày sinh nhật của Thu Minh, fanpage chính thức của nữ ca sĩ đã đăng tải một đoạn clip dài gần 5 phút để chúc mừng. Tuy nhiên, tưởng chừng như đây sẽ là đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong ngày sinh nhật của nữ Diva làng nhạc Việt, nhưng không, nội dung clip đã đăng tải khoảnh khắc sự thật "trần trụi" của nữ ca sĩ khi bị ông xã và bé Gấu phản đối luyện giọng trong nhà.

Chồng và con trai phản đối việc Thu Minh luyện giọng trong nhà
Gia đình nhỏ của nữ Diva Thu Minh

Cụ thể, đầu đoạn clip, khi Thu Minh đang hát live và phiêu những nốt cao trên livestream để dành tặng cho cộng đồng mạng và người hâm mộ thì ông xã Otto đột nhiên xuất hiện và bày tỏ sự không hài lòng. Sau đó, Diva Thu Minh đã phải tạm dừng màn hát live và cùng họp gia đình với chồng và cậu con trai.

Chồng và con trai phản đối việc Thu Minh luyện giọng trong nhà

Theo đó, ông xã Thu Minh cho rằng việc cô hát trong nhà là đang la hét và thậm chí không ngại ngần khẳng định là khá kinh khủng. Otto nói thêm, nếu cặp đôi xây một căn nhà tại Boston thì chắc chắn anh sẽ dành riêng một phòng studio cách âm để nữ ca sĩ có thể thoải mái làm điều mình muốn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại là khó chấp nhận và anh còn cho rằng rất buồn cười khi Diva Thu Minh làm như vậy. Chẳng những thế, cậu con trai của nữ ca sĩ - bé Gấu cũng "góp phần" khi bày tỏ: "Mẹ hát hơi lớn ý" khiến Thu Minh chỉ biết cười trừ.

Chồng và con trai phản đối việc Thu Minh luyện giọng trong nhà

Ngay sau khi nhận ý kiến từ ông xã và cậu con trai, nữ ca sĩ đã lên tiếng hỏi rằng thời điểm nào cô được hát và lập tức nhận câu trả lời: "Không bao giờ". Ông xã của Thu Minh nói thêm: "Em có thể hát nhưng không phải với âm lượng lớn như thế này…

… Thật sự anh vẫn rất thích nghe em hát mà nhưng đừng quá lớn như vậy. Nếu em thấy việc tập hát quan trọng như thế hãy tìm một studio đi. Em có thể đến đó 1, 2 ngày hoặc 1 giờ cũng được nhưng em không thể làm như vậy với hàng xóm. Nó buồn cười lắm Honey (em yêu) à".

Chồng và con trai phản đối việc Thu Minh luyện giọng trong nhà

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, không ít người hâm mộ và cộng đồng mạng đã “lên tiếng” bình luận. Theo đó, một số người đã tỏ ý kiến trái chiều với lời góp ý của ông xã Thu Minh. Nhiều người khác thì cho rằng lời nói của Otto không được lịch sự và có phần nặng lời với Diva. Tuy nhiên, cũng có không ít bình luận khẳng định đó là những lời góp ý vô cùng chân thành và ngọt ngào.


Clip: Họp gia đình khẩn cấp của nhà Thu Minh

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN