Thứ ba, 28/06/2022 | 22:57
RSS

Chồng ngáo đá nhốt vợ cùng hai con vào nhà rồi châm lửa đốt

Thứ năm, 05/01/2017, 11:30 (GMT+7)

Phê ma túy, Quý nhốt vợ cùng hai con nhỏ vào nhà rồi khóa trái cửa lại, châm lửa đốt nhà sau đó tiếp tục chạy đến một cửa hàng nhôm kính gần đó đập phá đồ đạc.

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Duy Long, Trưởng công an phường Trần Nguyên Hãn, (TP.Bắc Giang) xác nhận sự việc xảy ra vào sáng 4/1, trên địa bàn phường. Một người đàn ông tên Quý đã nhốt vợ con vào nhà, sau đó châm lửa đốt khiến cả khu phố náo loạn.

Ngao-da-1

Ngay sau khi nhận tin báo lực lượng chức năng đã đến dập đám cháy, khống chế, đưa Quế về trụ sở công an. Ảnh chụp màn hình

Khi lửa bùng lên cháy lớn trong căn nhà, Quý dùng dao phá cửa chạy ra ngoài. Sau đó, đối tượng này tiếp tục đến một cửa hàng kinh doanh trên địa bàn phường đập phá đồ đạc, dọa nạt những người xung quanh. Do quá sợ hãi trước hành động quá khích của Quý, nhiều người  vội tránh ra xa để đảm bảo an toàn.

Ngao-da-2

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh chụp màn hình

Được biết, Quý từng có tiền án, là đối tượng nghiện nặng, không có nghề nghiệp ổn định, hay phá phách làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, hàng xóm. Thời điểm xảy ra vụ việc, nghi phạm này có biểu hiện bị ngáo đá.

Ngao-da-3

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng công an đã kịp thời có mặt để khống chế, đưa Quý về trụ sở làm việc.

Trí Kiên
Theo Đời sống Plus